"Trói buộc yêu thương" tập 16: Dung tạo cơ hội cho Khánh đến với tình cũ

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 16 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh phớt lờ lời mỉa mai của Dung, tiếp tục tìm gặp Hà trong đêm tối.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 16 phim "Trói buộc yêu thương", Thanh gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh trớ trêu, khi cô bị lừa trong một dự án kinh doanh. Được Thanh hỏi thăm về cuộc sống hiện tại, Lương tạm gọi là bản thân đã thành đạt, đủ yêu cầu của bà Lan đòi hỏi ở anh trước kia.

Tập 16 phim "Trói buộc yêu thương", Thanh vô tình gặp lại người yêu cũ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Thế nào là ổn, nếu em coi như việc có địa vị, tiền bạc và sự nghiệp chính là ổn thì anh ổn. Anh thành đạt theo đúng nghĩa mà mẹ em nói với anh trước đây. Anh còn nhớ cái lý do mà mẹ không cho anh yêu em đó là nghĩ anh chỉ là một cậu ấm, con nhà giàu lêu lỏng, học hành lởm khởm” - Lương trả lời trong sự bối rồi của cô người yêu cũ.

Chính vì lý do này mà trước đây bà Lan đã ngăn cản tình yêu của Thanh và ép buộc cô tiến đến cuộc hôn nhân với Tiến - người mình không hề có tình cảm. Nhưng vốn nghe lời mẹ, lại nhu nhược nên Thanh chấp nhận cuộc sống mẹ trao cho đến thời điểm hiện tại.

Dung tức giận khi chồng đột ngột rời khỏi nhà vì có việc đột xuất. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gây cấn trong tập 16 sắp lên sóng, Khánh và Dung tiếp tục "khẩu chiến" khi chồng đột ngột rời khỏi nhà với lý do có việc đột xuất. Ngay lập tức, Dung tỏ ý không muốn anh đi và mỉa mai: “Lại đi gặp nó à. Anh cứ đi đi, thoải mái. Lát nữa em khóa cửa xong rồi tắt luôn chuông cửa. Đi nhiều thế thì về làm gì nữa”.

Trái ngược với suy nghĩ của Dung, Khánh phớt lờ sự châm chọc của vợ. Câu nói như càng làm cho ý định rời đi của Khánh nhân lên mạnh mẽ.

Thái độ của Hà khi nhận cuộc gọi của Khánh trong đêm tối. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ngay khi ra khỏi nhà Khánh đã gọi cho Hà: “Anh gọi vì nhớ em thôi, với lại anh cũng không muốn về nhà. Bình thường không có chuyện gì thì cô ấy đã la ầm ĩ lên rồi. Đêm nay anh thấy rất là nhớ em. Ở bên cạnh em anh thấy vô cùng ấm áp. Anh thực sự muốn gặp em".

Tất cả mọi chuyện diễn ra ở gia đình Khánh - Dung như nằm trong dự tính của Hà. Trước lời ngỏ ý của tình cũ, Hà chỉ cười và nói: "Ok, anh quay lại đi. Em đợi".

Hà đã dự tính chuyện gì tiếp theo để gây sóng gió cho vợ chồng Khánh - Dung? Khi gặp lại người yêu cũ, Thanh sẽ ứng xử như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 16 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 26.10 trên VTV3.

"Trói buộc yêu thương" tập 15: Hà đang dẫn dắt Khánh chống đối bà Lan?

Đoạn giới thiệu tập 15 phim "Trói buộc yêu thương", sau cú tát trời giáng của mẹ, Khánh tìm đến Hà và được cô nói rằng hãy nhanh chóng đạt được tất cả những gì chúng ta cần. Liệu đây là cái bẫy tiếp theo của Hà dành cho mẹ con Khánh?

Viết bình luận của bạn