"Trói buộc yêu thương" tập 12: Khánh trở thành "con rối" để Hà trả hận xưa?

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 12 phim "Trói buộc yêu thương" hé lộ tình tiết sau một đêm cùng nhau, Hà đã nói chuyện với Khánh về bà Lan và khuyên anh đừng bị ai tác động với những quyết định của bản thân.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 12 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh và Hà cùng dùng bữa với nhau sau một đêm ở cùng nhau. Chuyện tình của cặp đôi đã có một hướng đi khác. Dường như tất cả mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Hà.

Tập 12 phim "Trói buộc yêu thương", Hà đã có cuộc nói chuyện với Khánh về bà Lan. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong bữa ăn lần này, Hà nói về mẹ Khánh: "Tới bây giờ, mẹ vẫn muốn là mẹ đặt anh ngồi ở đâu là anh phải ngồi ở đó hả?". Khánh cho rằng đó là bản tính khó thay đổi và anh sẽ thay đổi bản thân, làm những thứ mình muốn và sớm bù đắp lại tình cảm cho Hà.

Đáp lại, người yêu cũ thẳng thắn nói: "Tự do, tự chủ của cuộc đời mình không cần phải có ai đồng ý thì mình mới làm được. Em chỉ mong một điều là nếu anh có quyết định cái gì thì anh hãy quyết định theo cái mình cho là đúng, mình cho là cần. Đừng bị tác động bởi một ai hết".

Tiến không đồng ý phương án tìm người đẻ thuê của Thanh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, chồng sau một đêm ngủ ngoài không về nhà, không gọi điện, gọi không bắt máy thì Dung đã thay luôn ổ khóa cửa và đi ra ngoài từ sáng sớm. Trở về nhà không mở được cửa, Khánh gọi điện cho vợ thắc mắc.

Đáp lại, Dung nửa đùa nửa thật nói: "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã thôi anh ạ. Em cứ tưởng anh đi luôn không về nữa nên em thay ổ khoá cho an toàn ấy mà".

Dung thay ổ khóa nhà khi Khánh một đêm không về, không liên lạc được. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Về chuyện gia đình Thanh, cô đã tìm được người đẻ thuê nhưng Tiến – chồng cô lại không hài lòng về chuyện này với thái độ gay gắt. Lần đầu tiên, Thanh tỏ thái độ khó chịu với chồng và thẳng thắn tuyên bố :"Nếu anh không đồng ý thì chúng ta ly hôn đi". Điều này làm Tiến sửng sốt trước sự cứng rắn và mạnh mẽ của cô vợ hiền lành.

Liệu Tiến và Thanh sẽ có quyết định như thế nào? Khánh có phải là "con rối" để Hà lợi dụng trả thù bà Lan? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 14.10 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 9: Diễm tiếp tục hẹn gặp riêng Minh bất chấp đã anh có vợ

Tập 9 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Diễm dùng cách gọi điện kêu cứu để gặp bằng được Minh. Lo sợ cô gặp nguy hiểm thật sự, anh đã dừng bữa ăn cùng gia đình và đến ngay với Diễm.

Viết bình luận của bạn