"Trói buộc yêu thương" tập 20: Tiến bị Phương dụ dỗ, phản bội Thanh

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trói buộc yêu thương", nhân lúc Thanh không có nhà, Tiến đã hẹn gặp Phương và sa vào lưới tình của cô.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 20 phim "Trói buộc yêu thương", Lương đưa Thanh về đến tận phòng khách sạn. Trong chuyến đi biển, Lương thể hiện rõ sự quan tâm, chăm sóc của mình dành cho tình cũ. Quá bối rối, Thanh đã đánh rơi thẻ phòng.

Tập 20 phim "Trói buộc yêu thương", Lương đưa Thanh về đến tận phòng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cô chưa kịp nhặt lên thì Lương đã chạy đến và mở cửa phòng giúp cô. Dường như trong từng ánh mắt, cảm xúc mà họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như xưa.

Ở một diễn biến khác, Tiến cùng Phương tâm sự những góc khuất trong cuộc sống của mình. "Một người vừa lịch thiệp, vừa tử tế, thẳng thắn như anh tại sao lại có những uẩn khúc làm cho anh phải đau khổ đến như vậy" - Phương hỏi.

Nghe câu hỏi của Phương, Tiến như trút được bầu tâm sự: “Những lời em nói chỉ là cái mặt nạ thôi. Nhưng mà khi con người ta phải đeo cả mặt nạ lên giường ngủ thì đúng là tận cùng của bi kịch”.

Tiến sa vào lưới tình của Phương. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Hiểu tâm lý đàn ông cũng như biết Tiến đang say, Phương đã ngăn Tiến về. Từ đây, Tiến sa lưới tình vì sự quan tâm và dụ dỗ của cô. Mọi diễn biến đều đi theo đúng kế hoạch của Phương đề ra để từng bước trả thù gia đình bà Lan.

Cũng trong tập 20 sắp lên sóng, công ty của Hiếu tổ chức đi ăn cùng nhau. Hiếu giới thiệu Vân cho Tùng và dặn Tùng chăm sóc tốt cho Vân. Vân lập tức gạt đi lời đề nghị của Hiếu vì cô có thể tự chăm sóc cho bản thân mình. Giữa buổi tiệc, một nữ đồng nghiệp bị bỏng do đụng vào nồi lẩu nên Hiếu tỏ ra sốt sắng chăm sóc. Điều này khiến Vân tức giận.

Gia đình Tiến - Thanh sẽ như thế nào khi Thanh dần cảm nhận lại được sự quan tâm của Lương? Tiến sẽ bị Phương dụ dỗ như thế nào? Gia đình bà Lan sẽ gặp biến cố gì tiếp theo? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 ngày 3.11 trên VTV3.

"Trói buộc yêu thương" tập 19: Dừng họp gia đình, bà Lan có tình yêu mới?

Trong đoạn giới thiệu tập 19 phim "Trói buộc yêu thương", Dung nghi ngờ bà Lan đang chìm đắm trong tình yêu tuổi xế chiều khi mẹ chồng bất ngờ tuyên bố sẽ dừng chuyện họp gia đình.

Viết bình luận của bạn