"Trói buộc yêu thương" tập 34: Thanh mềm lòng, có ý định quay lại với Tiến

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 34 phim "Trói buộc yêu thương", khi nghe tâm sự của Tiến, Thanh mềm lòng áy náy vì lúc chồng sa cơ cô lại không thể ở bên cạnh. Liệu Thanh có ý định quay lại với Tiến?

Trong đoạn giới thiệu tập 34 phim "Trói buộc yêu thương", Hiếu vào thăm bạn gái cũ Phương khi biết tin cô bị bắt giam vào tù. Dù trước kia cả hai xảy ra những mâu thuẫn, Hiếu cũng thông cảm cho Phương sau khi giải quyết những hiểu lầm.

Trong tập 34 phim "Trói buộc yêu thương", Hiếu đến thăm Phương. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Khi biết những cay đắng mà mình chịu đựng đều do Hà dàn dựng từ trước, Phương cũng không đem lòng hận thù bà Lan và gia đình của Hiếu nữa. “Em cũng không muốn gặp lại anh nữa. Anh đến tận đây để thăm em như vậy là em đã an ủi lắm rồi. Anh đừng bận tậm về em nữa, hãy cho mình một cơ hội mới đi, hãy quên hết quá khứ” - Phương nói với Hiếu.

Ở một diễn biến khác, Tiến muốn từ chức ở UBND thành phố. Anh nhận ra rằng: “Bởi vì trong lòng anh, điều quan trọng nhất là em. Nhưng nó đã không còn nữa thì tất cả những thứ khác có gìn giữ cũng không còn ý nghĩa gì”.

Thanh chia sẻ tâm sự về chuyện gia đình với chị dâu Dung. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Điều này đã khiến Thanh mềm lòng, áy náy vì lúc chồng sa cơ cô lại không thể ở bên cạnh anh để san sẻ. Cô chia sẻ tâm sự với chị dâu Dung nhưng nhận được lời khuyên đừng tự chuốc thêm bất hạnh cho mình.

“Cô làm chị bị loạn não. Chuyện nhà chị khác, nhà chị là còn có thằng Tít. Mà vấn đề chính là ngoài ông Khánh ra thì chị không nặng tình với người cũ giống như cô. Cái vấn đề của em là em mềm yếu không đúng chỗ mà cứng rắn không đúng nơi. Thế cuối cùng cái bất hạnh này là ở đâu. Là lỗi ở em chứ có phải lỗi của ai khác đâu” - Dung nói.

Liệu Thanh có ý định quay lại với Tiến? Mối quan hệ tình cảm giữa Phương và Hiếu sẽ đi đến đâu? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 34 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 ngày 7.12 trên VTV3.

"Trói buộc yêu thương" tập 33: Phương tức giận, đẩy ngã Hà xuống hồ nước

Trong đoạn giới thiệu tập 33 phim "Trói buộc yêu thương", vì quá tức giận, Phương đã vô tình đẩy Hà xuống hồ nước sâu: “Chị giết ba tôi thì chị phải đền mạng, chị chết đi, chị chết cho tôi”.

Viết bình luận của bạn