Trường Giang tiếp tục tung hoành với gameshow mới lần đầu ra mắt

Tuyết Anh

Tập 1 của chương trình “Lạ lắm à nha” sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 3 khách mời Trương Thế Vinh, Khả Như, ST Sơn Thạch. Chương trình được cầm trịch bởi MC Trường Giang.

Chương trình "Lạ lắm à nha" – một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục nắm giữ vai trò MC chương trình "Lạ lắm à nha".

Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2.

Trường Giang “cầm trịch” chương trình “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.
Trường Giang “cầm trịch” chương trình “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX.
Trường Giang “cầm trịch” chương trình “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX

Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được họ ai thông qua giọng hát. Đặc biệt, tất cả phần thể hiện của các nghệ sĩ tại sân khấu đều được live 100%.

Chương trình có sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Vũ Hà, NSND Hồng Vân, Thu Thủy, Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch, Lâm Khánh Chi, Khắc Việt, Khánh Phương, Will …

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 24.2 trên kênh VTV3 với 3 khách mời đầu tiên: Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch.

Các nghệ sĩ khách mời sẽ song ca với nhân vật giấu mặt. Ảnh: NSX.
Các nghệ sĩ khách mời sẽ song ca với nhân vật giấu mặt. Ảnh: NSX.
Các nghệ sĩ khách mời sẽ song ca với nhân vật giấu mặt. Ảnh: NSX

Mở đầu chương trình, Trương Thế Vinh và ST Sơn Thạch “nhá hàng” khả năng hát nhảy của mình trước khi vào trận chiến. Thành viên nữ duy nhất của tập đầu tiên – Khả Như cũng nhận được sự “ưu ái” đặc biệt từ Trường Giang khi được yêu cầu hát một câu hò.

Xuất hiện tại chương trình "Lạ lắm à nha" tập đầu tiên, Khả Như chính thức khẳng định được khả năng hát live trong bản hit “Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ” của Noo Phước Thịnh.

Song ca cùng nhân vật bí ẩn, Khả Như liên tục Trường Giang, Trương Thế Vinh, ST. Sơn Thạch cùng tất cả khán giả không khỏi bất ngờ với giọng hát live ngọt ngào không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.

Tập 1 chương trình "Lạ lắm à nha" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 24.2 trên kênh VTV3.

Đón Tết với Trường Giang tại "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

Trường Giang cùng nhiều sao Việt hào hứng ra mắt chương trình "Muốn ăn phải lăn vào Tết", bản đặc biệt của show “triệu views” Muốn ăn phải lăn vào bếp .

Viết bình luận của bạn