Các thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí". Ảnh: NSX
Các thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí". Ảnh: NSX

Tú Uyên phấn khích trước dàn thí sinh của "Gương mặt thân quen nhí"

VY VY

Với 4 mùa thành công của "Gương mặt thân quen nhí", giám đốc âm nhạc Tú Uyên khẳng định năm nay sẽ là một mùa thành công rực rỡ tiếp theo vì chỉ mới ở vòng loại trực tiếp, cô đã bất ngờ khi các thí sinh nhí có khả năng chinh phục khán giả vì tài năng lẫn sự chuẩn bị kĩ lưỡng của mình.

Giám đốc âm nhạc Tú Uyên bật mí cô là người rất yêu thích trẻ con và cũng làm nghệ thuật kể từ khi làm phong trào thiếu nhi nên rất phù hợp tham gia cùng ekip "Gương mặt thân quen nhí" 2021.

Khi tham dự buổi tuyển sinh trực tiếp, giám đốc âm nhạc Tú Uyên tỏ ra bất ngờ khi các thí sinh quá tài năng dù tuổi còn rất nhỏ. Cô chia sẻ: “Phải nói hôm nay thấy các bé đều hát rất tốt, nhất là các bạn từ 10 – 12 tuổi có lẽ được mài giũa và nghe nhiều thể loại nhạc nên các bạn hát và biểu diễn các thể loại đều rất tốt, thêm nữa là mặt rất xinh. Nếu để hóa thân giống các nghệ sĩ thì các bé chỉ cần thêm sự tự tin và nỗ lực tập luyện.”

Theo nhận định của giám đốc âm nhạc Tú Uyên, trong số các thí sinh đến tham gia thi tuyển có khoảng 70% các bé đều có khả năng hóa thân và các bé được cô “nhắm” cũng chỉ thiếu một chút tập luyện là hoàn toàn có thể chinh phục được khán giả.

Buổi tuyển sinh trực tiếp của "Gương mặt thân quen nhí" 2021 có sự xuất hiện 2 gương mặt vàng là bé Bào Ngư và hoa hậu nhí Bella Vũ.

Sau khi trình diễn, bé Bào Ngư còn chia sẻ đây là lần thứ 2 cô bé đến tham gia thi tuyển chương trình "Gương mặt thân quen nhí". Trong lần đầu tiên đến tuyển sinh cô bé còn khá nhỏ tuổi nên vẫn chưa biết nhiều về cách biểu diễn cũng như hóa thân. Tuy nhiên trong sự trở lại lần này Bào Ngư thể hiện sự tự tin và khả năng trình diễn của mình.

Bên cạnh là hoa hậu nhí Bella Vũ, dù chỉ mới 12 tuổi nhưng cô bé có chiều cao đáng kinh ngạc và ngoại hình xinh đẹp. Với thế mạnh là giọng hát và thần thái, Bella Vũ đã thể hiện rất tốt phần trình diễn và lấy được thiện cảm của BTC trong buổi tuyển sinh trực tiếp của "Gương mặt thân quen nhí" 2021.

Tập 1 "Gương mặt thân quen nhí" 2021 phát sóng lúc 20h tối Chủ Nhật ngày 8.8.2021 trên kênh VTV3.

Từ khóa: gameshow thí sinh
Quán quân "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2. Ảnh: BTC
"Gương mặt thân quen nhí" trở lại với phiên bản hoàn toàn mới

"Gương mặt thân quen nhí" 2021 sẽ trở lại với format mới đầy hấp dẫn, dự kiến có 6 đội thi bao gồm 1 thí sinh lớn, 1 thí sinh nhí và 1 chuyên viên hóa trang.

Viết bình luận của bạn