Lee Jong Suk là ngôi sao giàu có và hào phóng của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua.
Lee Jong Suk là ngôi sao giàu có và hào phóng của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua.

Tuổi 32 của tài tử Lee Jong Suk

An Nhiên

Lee Jong Suk vừa đón tuổi mới vào ngày hôm qua, 14.9. Ở tuổi 32, tài tử đình đám xứ Hàn được biết đến là một "tay chơi" bất động sản và ngôi sao chăm làm từ thiện.

Lee Jong Suk sinh năm 1989. Anh được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn. Các tác phẩm nổi tiếng của tài tử họ Lee có thể kể đến như: “Bác sĩ xứ lạ“, “Đôi tai ngoại cảm“, “Cặp đôi trái ngược“, “Hai thế giới“, “Khi nàng say giấc“...
Lee Jong Suk sinh năm 1989. Anh được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn. Các tác phẩm nổi tiếng của tài tử họ Lee có thể kể đến như: “Bác sĩ xứ lạ“, “Đôi tai ngoại cảm“, “Cặp đôi trái ngược“, “Hai thế giới“, “Khi nàng say giấc“... Ảnh: Cắt phim.
Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lee Jong Suk lên đường nhập ngũ. Đầu tháng 1 năm nay, nam tài tử xuất ngũ. Ngay khi vừa trở lại, sao nam đã được các nhà sản xuất, đạo diễn phim săn đón.
Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lee Jong Suk lên đường nhập ngũ. Đầu tháng 1 năm nay, nam tài tử xuất ngũ. Ngay khi vừa trở lại, sao nam đã được các nhà sản xuất, đạo diễn phim săn đón. Ảnh: Cắt phim.
Ở hiện tại, Lee Jong Suk đã xác nhận tham gia “The Witch: Part 2”, “Decibel” và “Big Mouth”.
Ở hiện tại, Lee Jong Suk đã xác nhận tham gia “The Witch: Part 2”, “Decibel” và “Big Mouth”. Ảnh: Cắt phim.
Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Lee Jong Suk luôn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài thư sinh cùng nụ cười tươi. Đây cũng được xem là điểm cộng, giúp nam diễn viên thu hút lượng fan nữ đông đảo.
Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Lee Jong Suk luôn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài thư sinh cùng nụ cười tươi. Đây cũng được xem là điểm cộng, giúp nam diễn viên thu hút lượng fan nữ đông đảo. Ảnh: Cắt phim.
Không chỉ vậy, Lee Jong Suk cũng là một trong những tài tử được trả cát-xê cao trong làng phim Hàn. Ngoài đóng phim, anh cũng là ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản sang trọng, đắt đỏ bậc nhất Seoul, Hàn Quốc.
 Trong làng phim, Lee Jong Suk là một trong những tài tử được trả cát-xê cao. Ngoài đóng phim, anh cũng là ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ bậc nhất Seoul, Hàn Quốc. Truyền thông Hàn từng thống kê, khối tài sản ròng của Lee Jong Suk hiện lên đến 50 triệu USD. Ảnh: Xinhua.
Theo truyền thông Hàn thống kê, khối tài sản ròng của Lee Jong Suk hiện lên đến 50 triệu USD.
Sở hữu gia sản giàu có, nam tài tử thường xuyên bỏ tiền túi để làm từ thiện. Anh từng ủng hộ 92.000 USD cho Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc, quyên góp 165.000 USD cho tổ chức UNICEF Hàn Quốc, 93.000 USD ủng hộ cho tổ chức Good Neighbors cho trẻ em chịu nạn bạo lực gia đình... Ảnh: Poster.
YoonA (SNSD) chăm chỉ đóng phim trong năm 2021. Ảnh: Poster.
4 dự án phim được chờ đợi của YoonA (SNSD)

2021 là một năm bận rộn của thành viên nhóm SNSD - YoonA khi cô liên tiếp xác nhận đóng chính nhiều dự án phim mới. 

Viết bình luận của bạn