Hình thể gợi cảm của Rosé (BlackPink), Karina (aespa). Ảnh: Xinhua.
Hình thể gợi cảm của Rosé (BlackPink), Karina (aespa). Ảnh: Xinhua.

Rosé (BlackPink), Karina (aespa) khoe dáng vóc gợi cảm

An Nhiên

Hình thể đẹp của Rosé (BlackPink), Karina (aespa) nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Trong ảnh, Rosé khoe được nhan sắc thanh tú, dáng vóc mảnh mai cùng đôi chân dài trong chiếc váy hai dây ôm dáng màu xanh. Ảnh: Xinhua.
Trong ảnh, Rosé khoe được nhan sắc thanh tú, dáng vóc mảnh mai cùng đôi chân dài trong chiếc váy quây ôm dáng màu xanh. Ảnh: Xinhua.
 
 Ngay cả khi diện quần cạp cao cùng áo crop top đơn giản, nữ idol nhà YG trông cũng vô cùng thu hút. Ảnh: Xinhua.
Nhiều người nhận xét, thành viên BlackPink sở hữu khung xương nhỏ bẩm sinh nên tổng thể khuôn mặt, dáng vóc của cô dễ dàng “cân” nhiều loại trang phục khác nhau. Ảnh: MV.
Nhiều người nhận xét, thành viên BlackPink sở hữu khung xương nhỏ nên tổng thể khuôn mặt, dáng vóc của cô dễ dàng “cân” nhiều loại trang phục khác nhau. Ảnh: MV.
Trong khi đó, Karina lại khiến cư dân mạng kinh ngạc với vóc dáng rất gầy nhưng cũng quyến rũ. Đường vai và xương quai xanh của thành viên aespa được đánh giá là tuyệt vời.
Trong khi đó, Karina lại khiến cư dân mạng kinh ngạc với vóc dáng rất gầy nhưng vô cùng quyến rũ của mình. Ảnh: Xinhua.  
Đường vai và xương quai xanh của thành viên aespa được đánh giá là nét đẹp tuyệt vời, được nhiều cô gái ngưỡng mộ.
Đường vai và xương quai xanh của thành viên aespa được đánh giá là nét đẹp tuyệt vời, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Ảnh: Xinhua.  
 
 Ningning của aespa trông khác lạ khi đổi màu tóc mới. Nữ idol từng được nhận xét có nhiều nét giống Jennie (Black Pink) giờ ngày càng xinh đẹp và thu hút. Ảnh: Xinhua.
 
Thành viên cùng nhóm - Giselle được khen phù hợp với phong cách nữ tính cùng mái tóc đen thả tự nhiên. Nữ idol Hàn - Nhật của nhà SM được đánh giá cao về cả tài năng lẫn nhan sắc. Ảnh: Xinhua.
(BlackPink), Nayeon (TWICE) xinh đẹp, lộng lẫy trong loạt ảnh mới. Ảnh: Xinhua.
Sắc vóc yêu kiều của Jisoo (BlackPink), Nayeon (TWICE)

Jisoo (BlackPink), Nayeon (TWICE), Seohyun (SNSD) được khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái rạng rỡ trong loạt ảnh mới.

Viết bình luận của bạn