Jun Ji Hyun được nhận xét trẻ hơn so với tuổi thực. Ảnh: AFP.
Jun Ji Hyun được nhận xét trẻ hơn so với tuổi thực. Ảnh: AFP.

Tuổi 40 viên mãn của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun

An Nhiên

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun đón tuổi mới vào ngày hôm nay, 30.10. Ở hiện tại, cô là một trong những nữ diễn viên đắt giá bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Jun Ji Hyun sinh năm 1981. Gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ khá sớm, song ở hiện tại Jun Ji Hyun vẫn là sao nữ được săn đón của màn ảnh không chỉ bởi nhan sắc "không tuổi" mà còn ở tài năng diễn xuất.

Cách đây không lâu, Jun Ji Hyun gây chú ý khi trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất. Được biết, "mợ chảnh" nhận được hơn 100 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình trong "My Love from the Star" và "The Legend of the Blue Sea". Ngoài ra, Jun Ji Hyun cũng là sao nữ đắt show đóng quảng cáo.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jun Ji Hyun kiếm được khoảng hơn một tỉ won cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Năm nay, cô góp mặt trong 16 thương hiệu khác nhau, thế nên tổng thu nhập của nữ diễn viên được ước tính lên đến 17 tỉ won, cao nhất so với các nghệ sĩ của xứ củ sâm.

Gần đây, Jun Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình “Jirisan” cùng Joo Ji Hoon. Phim kể câu chuyện về những sự cố xảy ra tại vườn quốc gia khi mọi người bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Dù mới lên sóng được 2 tập nhưng “Jirisan” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim đạt rating trung bình trên toàn quốc cho 2 tập lần lượt là 9,1 và 10,7%. Thành tích này được người hâm mộ kỳ vọng sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Có thể nói, ở tuổi 40, Jun Ji Hyun có mọi thứ mà nhiều người ước mơ: nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn cùng tài sản giàu có. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn không ngừng nỗ lực để bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Han So Hee đang đàm phán đóng phim mới. Ảnh: Xinhua.
Hậu "My Name", Han So Hee được mời đóng phim của đạo diễn "Vincenzo"

Mỹ nhân xứ Hàn - Han So Hee vừa nhận được lời mời tham gia một dự án thú vị.

Viết bình luận của bạn