Hình ảnh của Sehun (EXO) trong phim mới. Ảnh: Poster.
Hình ảnh của Sehun (EXO) trong phim mới. Ảnh: Poster.

Tạo hình thời thượng của Sehun (EXO) trong phim mới với Song Hye Kyo

An Nhiên

Tạo hình nhân vật của thành viên EXO - Sehun trong phim mới “Now, We Are Breaking Up” với Song Hye Kyo, Jang Ki Yong vừa được tiết lộ.

"Now, We Are Breaking Up" (tạm dịch: Bây giờ, chúng ta chia tay) là phim truyền hình mới xoay quanh những câu chuyện về tình yêu đầy cảm xúc và những cuộc chia tay.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh. Còn Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người cũng có trí tuệ và ngoại hình.

Còn Sehun (EXO) đảm nhận vai Hwang Chi Hyung, một nhân viên mới và là con trai của CEO của công ty thời trang The One. Nhân vật này được cho sẽ có nhiều phân cảnh thú vị cùng với Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) và Ha Young Eun.

Hé lộ đầu tiên về tạo hình của nhân vật cho thấy sự biến hóa  của Sehun thành Hwang Chi Hyung, người ăn vận sành điệu với mặc áo khoác da màu đen cùng quần jeans xanh. Trong ánh mắt của Hwang Chi Hyung cũng cho thấy sự tự tin và đáng yêu.

Chia sẻ thêm về nhân vật, Sehun tiết lộ: Hwang Chi Hyung rất trung thực và anh cố ý nói chuyện cộc lốc với những người xung quanh. Đôi khi anh ấy cũng tỏ ra dễ thương. "Tôi nghĩ những khía cạnh đó tương tự với tính cách của tôi", anh nói thêm.

“Now, We Are Breaking Up” sẽ khởi chiếu vào ngày 12.11 sau khi “One the Woman” kết thúc.

Nụ hôn ngọt ngào của Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
"Tuyệt chiêu" dỗ bạn gái của Thanh Sơn phim "11 tháng 5 ngày"

Trong diễn biến mới nhất của "11 tháng 5 ngày", nụ hôn ngọt ngào của Đăng (Thanh Sơn) để dỗ dành Nhi (Khả Ngân) khiến khán giả thích thú.

Viết bình luận của bạn