"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" - chương trình là những câu chuyện của lớp thanh niên mong muốn lựa chọn thay đổi cuộc đời. Ảnh: VTV.
"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" - chương trình là những câu chuyện của lớp thanh niên mong muốn lựa chọn thay đổi cuộc đời. Ảnh: VTV.

"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?"

Thái An

"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?" là câu chuyện về lựa chọn thay đổi cuộc đời, mong muốn khẳng định mình của tầng lớp thanh niên.

Tiếp nối series chương trình đặc biệt được truyền hình trực tiếp hàng tháng, trong tháng 3 - tháng Thanh niên, Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục giới thiệu và ra mắt chương trình “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả uy tín, những gương mặt trẻ nổi bật trong các lĩnh vực, sẽ đưa ra những góc nhìn, những câu chuyện có thật giúp “gỡ nút thắt” cho những vướng mắc muôn thuở giữa các thế hệ.

Bởi, để cất cánh, người trẻ cần bệ phóng là niềm tin, sự ủng hộ, hướng dẫn từ cha mẹ và xã hội.

Chương trình
Chương trình sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, suy nghĩ và chiêm nghiệm về cuộc sống. Ảnh: VTV

Chương trình gồm 3 phần “Chạm vào ước mơ”, “Tuổi trẻ không trở lại” và “Lấp lánh để tỏa sáng” sẽ đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Từ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện lập thân, lập nghiệp của khách mời đến suy ngẫm, chiêm nghiệm trước những khó khăn về tâm lý mà người trẻ hiện đại đang đối mặt hay niềm hy vọng, lạc quan khi nói về trách nhiệm với xã hội của thanh niên thế hệ mới.

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h tối nay (26.3) trên kênh VTV2, phát lại lúc 20h40 ngày 18.4 trên kênh VTV1.

Bảo Bảo sẽ cùng tranh tài với Kim Đào - Ngọc Phước trong đêm chung kết Cười xuyên Việt 2020. Ảnh: Khang
Lộ diện đối thủ trong chung kết "Cười xuyên Việt 2020" của học trò Minh Nhí

Bảo Bảo - học trò Minh Nhí sẽ cùng tranh tài với Ngọc Phước và Kim Đào trong đêm chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt 2020.

Viết bình luận của bạn