Hit của Sơn Tùng biến mất không lý do. Ảnh: MV.
Hit của Sơn Tùng biến mất không lý do. Ảnh: MV.

Hit trăm triệu view của Sơn Tùng biến mất khỏi YouTube  

DI PY

Sau MV “Chúng ta của hiện tại” bị gỡ vì bản quyền, MV “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng vừa biến mất khỏi YouTube.

Mới đây, fan xôn xao trước thông tin “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube. Khi truy cập đường link MV, khán giả nhận được thông báo: "Đây là video riêng tư. Nếu chủ sở hữu video này đã cấp quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập".

Trước sự việc, đơn vị quản lý kênh YouTube của Sơn Tùng cho biết sẽ thông báo khi có thông tin chính thức. Ca khúc “Em của ngày hôm qua” được Sơn Tùng phát hành năm 2013. Đến 2014, bản MV của ca khúc mới được sản xuất và đăng tải lên YouTube. Đây được xem là một trong những ca khúc đầu tiên làm nên tên tuổi của Sơn Tùng.

Hồi tháng 2, MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng bị gỡ khỏi YouTube do vấn đề bản quyền. Khán giả nhận thông báo: “Video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền” khi truy cập

Một ngày sau, MV “Chúng ta của hiện tại” xuất hiện trở lại trên YouTube và giữ nguyên lượt xem. Nhà sản xuất GC cho biết giữa anh và Sơn Tùng đã đạt được thỏa thuận.

Sơn Tùng M-TP trở lại trường quay sau ồn ào. Ảnh: MTP.
Sơn Tùng xuất hiện sau ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm  

Bức ảnh mới nhất đã được stylist của Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Viết bình luận của bạn