TWICE - NCT 127 được yêu thích trên Billboard 200. Ảnh: Poster, cắt clip.
TWICE - NCT 127 được yêu thích trên Billboard 200. Ảnh: Poster, cắt clip.

TWICE - NCT 127 "so kè" thành tích trên bảng xếp hạng Billboard 200

An Nhiên

Album của TWICE lẫn NCT 127 đều đạt thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard.

Tuần này, album phòng thu thứ ba của TWICE “Formula of Love: O+T= <3” tiếp tục trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 84, đánh dấu tuần thứ 5 liên tiếp trên bảng xếp hạng album chính của Billboard sau màn ra mắt lịch sử tại số 3 vào tháng trước.

“Formula of Love: O+T= <3” không chỉ mở rộng kỷ lục của chính mình với tư cách là album của nhóm nhạc nữ Kpop lâu nhất năm 2021, mà còn là album thứ hai của nhóm nhạc nữ Kpop trong lịch sử đạt được 5 tuần trên Billboard 200 (sau "The Album" của BlackPink). Trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard, TWICE cũng giữ thứ hạng ổn định ở vị trí thứ 3.

Không hề thua kém TWICE, NCT 127 dường như cũng đang khép lại một năm 2021 thành công khi album “Sticker” cũng có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Cụ thể, Sticker” xếp thứ 84 trên Billboard 200, đánh dấu tuần thứ 13 liên tiếp trên bảng xếp hạng album chính của Billboard (xếp hạng những album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ) kể từ khi ra mắt ở vị trí thứ 3 vào tháng 9.

“Sticker” của NCT 127 hiện đã trở thành album Kpop duy nhất phát hành vào năm 2021 đạt được 13 tuần liên tiếp trên Billboard 200, trở thành album Hàn Quốc có bảng xếp hạng dài nhất trong năm. (“The Chaos Chapter: Freeze” của TXT cũng dành tổng cộng 13 tuần trên bảng xếp hạng vào đầu năm nay, nhưng không liên tiếp).

Ngoài ra, “Sticker” cũng giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard, vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Independent Albums.

Từ khóa: NCT 127 TWICE Kpop Lisa Rosé
Jungyeon - TWICE vắng mặt trong concert sắp tới của nhóm. Ảnh: Poster JYP.
Jungyeon - TWICE không tham gia concert tại Seoul vì lý do sức khỏe

JYP Entertainment thông báo vì lý do sức khỏe nên Jeongyeon sẽ không thể tham dự concert của TWICE được tổ chức tại Seoul vào ngày 25 và 26.12 tới.

Viết bình luận của bạn