Khán giả tò mò về cái kết trong chuyện tình của Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Ảnh: NSX.
Khán giả tò mò về cái kết trong chuyện tình của Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Ảnh: NSX.

“Our Beloved Summer” tập 11: Kim Da Mi đau lòng vì tin Choi Woo Sik hẹn hò

An Nhiên

Trong diễn biến mới của “Our Beloved Summer”, khi Kim Da Mi trực tiếp thú nhận không muốn làm bạn với Choi Woo Sik thì cũng là lúc anh vướng tin hẹn hò với Noh Jung Ui.

Trong tập trước, mối quan hệ của 4 nhân vật Choi Woong (Choi Woo Sik) - Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) - NJ (Noh Jung Ui) và Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đặc biệt, lời thú nhận chưa bao giờ từng lãng quên Choi Woong của Yeon Soo khiến người xem thương cảm. "Cháu vẫn còn thích Choi Woong. Chính cháu đã bỏ rơi anh ấy, đã buông tay anh ấy nhưng cháu vẫn thích Choi Woong.

Cháu phải làm thế nào đây bà? Cháu không muốn làm bạn với Choi Woong. Cháu không làm được. Nhưng có vẻ như Choi Woong làm được rồi. Cháu phải làm gì đây bà?".

Hé lộ về tập 11 của phim, phát sóng tối nay (10.1) cho thấy Choi Woong và Yeon Soo sẽ tiếp tục gặp gỡ.

Trong buổi hẹn, Yeon Soo đã không còn khóc lóc sau lưng bà và che giấu cảm xúc của mình với anh mà thay vào đó là thẳng thắn thú nhận. "Chuyện làm bạn bè như anh muốn chắc em không làm được đâu", cô nói. Thế nhưng, đáp lại lời của bạn gái cũ, Choi Woong lại cho rằng cô đang say.

Cũng trong tập này, khi đi trên đường và nhìn thấy ảnh của NJ (Noh Jung Ui) trên biển quảng cáo, Yeon Soo thốt lên: "Đẹp đấy, nhưng không phải gu của Choi Woong". Thế nhưng, khi trên mạng có những bài báo chụp cảnh Choi Woong đi cùng NJ cùng tiêu đề "cả hai đang hẹn hò", Yeon Soo lại không giấu được sự lo lắng.

Cô thậm chí còn lên mạng để tìm kiếm thông tin về xác suất % trong đời để người yêu cũ dính vào tin đồn với người nổi tiếng. Sau đó, khi bất ngờ gặp NJ và định hỏi về mối quan hệ của cả hai thì NJ đã nhanh chóng xác nhận: "Chị đọc báo cũng thấy rồi đấy, chính là hẹn hò". Câu nói của NJ khiến Yeon Soo quỵ gối đau lòng và không dám tin vào sự thật.

Trong khi đó, Choi Woong cũng rối bời vì tin đồn vô căn cứ với cô thần tượng nổi tiếng. Bên cạnh đó, khi nghe bạn thân Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) nói về các cảnh anh quay Yeon Soo đầy cảm xúc, Choi Woong đã phải thú nhận: "Tôi không còn đủ tự tin để đối mặt với việc mình không thể cáng đáng được nữa". 

Tập tiếp theo của “Our Beloved Summer” sẽ phát sóng lúc 22h tối nay.

Khán giả đau lòng khi Kim Da Mi - Choi Woo Sik chưa "yêu lại từ đầu". Ảnh: NSX.
“Our Beloved Summer”: Kim Da Mi thú nhận chưa từng lãng quên Choi Woo Sik

Những tình tiết mới trong phim “Our Beloved Summer” của Choi Woo Sik - Kim Da Mi - Kim Sung Cheol - Noh Jung Ui mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Viết bình luận của bạn