Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy làm khách mời Running Man VN

M.T

Bộ ba khách mời nổi tiếng đã chia sẻ những cảm nhận khi làm khách mời trong tập 3 Chạy đi chờ chi.

Tập 3 Chạy đi chờ chi - Running man Việt Nam 2019 với chủ đề “cuộc đua đĩa nhạc” cùng bộ ba khách mời Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

Là những thần tượng nổi tiếng đời đầu, Ưng Hoàng Phúc và 2 nữ ca sĩ khi đến với chương trình đã không ngại lăn xả hết mình và tham gia các thử thách cực kỳ vui vẻ. Bộ ba khách mời cũng nhanh chóng hòa nhập và “lầy” không kém hội hài hước Trấn Thành, Ngô Kiến Huy…

Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh rất vui khi được tham gia cùng các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết, và rất hào hứng với các trò chơi vận động thú vị của Running Man Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh còn nhấn mạnh: Tham gia Running man Việt Nam cùng các anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Trong tập 3 vừa phát sóng, khán giả cũng đã thấy được những góc độ mới lạ và thú vị của nữ ca sĩ.

Về phía Thu Thủy, cô  cho biết cực kỳ ấn tượng với Ninh Dương Lan Ngọc. Hai cô nàng xinh đẹp từng cùng hợp tác, nên Thu Thủy khá lo lắng khi Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất giữa 6 cánh đàn ông, không biết có bị “ăn hiếp” không. Nhưng khi đến tham gia, Thu Thủy bất ngờ với sự mạnh mẽ và hết mình của Lan Ngọc, át chủ bài không hề yếu đuối chút nào cả.

Chạy đi chờ chi tập 4 với màn xé bảng tên kinh điển có sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào tối thứ 7, 27.4 vào lúc 19h30.  

Cả một trời thanh xuân trong MV mới của Phương Mỹ Chi

Ngay sau thời điểm xuất hiện trên đường đua Vpop, MV "Mùa hạ thoáng qua" của Phương Mỹ Chi đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng yêu nhạc.

Viết bình luận của bạn