Uni5 trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Uni5 trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva

Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong bật khóc trong "Thần tượng đối thần tượng"

VY VY

Trong "Thần tượng đối thần tượng" tuần này, phần thể hiện hát bài "Cha già rồi đúng không?" của Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong lẫn Hà Lê bật khóc vì quá xúc động.

Sau vòng 3 có màn đối đầu kịch liệt từ 12 chiến binh, tại vòng 4, điều bất ngờ đã xảy ra khi 6 cặp đấu lại một lần nữa “chạm mặt” với nhau đầy gay cấn. Cụ thể, ở tập 9 tuần này sắp lên sóng, 2 cặp đấu tiếp tục chinh chiến sẽ là: Uni5 - Mỹ Anh và VP Bá Vương - Ali Hoàng Dương.

Giành chiến thắng thuyết phục ở vòng trước, VP Bá Vương tiếp tục giữ vững phong độ của mình khi sẽ thể hiện bài hát "Biệt phủ". Đây là ca khúc đầy ý nghĩa khi mang năng lượng tích cực cho mọi người giữa đại dịch. Biệt phủ hứa hẹn mang một màu sắc đầy tươi trẻ và được VP Bá Vương khai thác triệt để.

Tiết mục này nhận được "cơn mưa lời khen" từ các ban giám khảo. Liệu rằng đây có phải là nhân số đầy tiềm năng cho ngôi vị Quán quân? Một lần nữa VP Bá Vương có “ẵm” trọn tiền thưởng từ đối thủ nặng ký Ali Hoàng Dương?

Ở một diễn biến khác, nếu như các đội khác ở tập này thể hiện các ca khúc sôi động thì các thành viên nhóm Uni5 quyết tâm chơi liều khi chọn một bài hát đầy sâu sắng "Cha già rồi đúng không?" của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước.

Cả phim trường "Thần tượng đối thần tượng" như lắng lại khi các thành viên nhóm Uni5 lần lượt chia sẻ về cha của mình. Có tới 3 trên 5 thành viên trong nhóm đã không còn cha bên cạnh. Điều này đã khiến Nguyễn Hải Phong lẫn Hà Lê bật khóc khi đồng cảm cũng như khâm phục bản lĩnh của các chàng trai nhóm Uni5.

Ngoài ra, tập 9 còn chứng kiến màn biến hóa khôn lường của Mỹ Anh khi một lần nữa cô mang đến điều bất ngờ cùng vị khách mời đặc biệt. Ali Hoàng Dương cũng sẽ chiến đấu với tinh thần của một chiến binh.

Tập 9 "Thần tượng đối thần tượng" được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18.7.2021 trên kênh VTV3.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Orange trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Orange kết hợp Mew Amazing tại "Thần tượng đối thần tượng"

Trở lại sân khấu sau 7 năm, Mew Amazing đã kết hợp cùng Orange "đốt cháy" tập 8 chương trình "Thần tượng đối thần tượng".

Viết bình luận của bạn