V (BTS) sở hữu chất giọng đẹp trong K-pop. Ảnh: AFP.
V (BTS) sở hữu chất giọng đẹp trong K-pop. Ảnh: AFP.

V (BTS) biến giọng hát thành lợi thế của mình như thế nào?

An Nhiên

Thành viên BTS - V chia sẻ về nỗ lực trau dồi giọng hát của bản thân.

Trong làng giải trí K-pop, V (BTS) là thần tượng được đánh giá cao không chỉ ở khuôn mặt thư sinh, lãng tử, mà anh còn gây ấn tượng với giọng hát trầm ấm, sâu lắng đến bất ngờ.

Sao nam có quãng giọng rộng nên có thể linh hoạt điều chỉnh các nốt cao và nốt thấp trong bài hát. Điều này, giúp cho V không bị giới hạn ở bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Trước đó, trong chương trình thực tế "American Hustle Life" năm 2014 của BTS, Iris Stevenson - Giám đốc dàn hợp xướng cũng đã hết lời khen ngợi khi nghe được giọng hát có "hồn" và rất cảm xúc của V.

Tuy nhiên, để có được chất giọng đẹp với nét trầm, khàn quyến rũ, V đã phải trải qua một thời gian dài luyện tập thanh nhạc.

Sao nam tiết lộ, anh từng bị giáo viên thanh nhạc của mình mắng rất nhiều khi anh hát theo cách làm mất nội tâm trong giọng hát của mình. Song, cũng chính những lời nhận xét thẳng thắn ấy đã giúp V nỗ lực rất nhiều.

"Tôi luôn cố gắng trau dồi giọng hát của mình. Đó là lý do tại sao tôi đã có thể thay đổi và biến giọng hát của mình thành một lợi thế", anh nói.

Ca khúc mới "Chi Mat Ba Ram" của Brave Girls được khen ngợi. Ảnh: Poster.
Khán giả Hàn khen ngợi ca khúc mới của "nữ hoàng mùa hè" Brave Girls

"Chi Mat Ba Ram" mà Brave Girls vừa ra mắt được khán giả đánh giá là ca khúc mùa hè hoàn hảo khiến họ muốn đi du lịch.

Viết bình luận của bạn