V (BTS) hát OST phim của bạn thân Choi Woo Sik. Ảnh: Xinhua.
V (BTS) hát OST phim của bạn thân Choi Woo Sik. Ảnh: Xinhua.

V (BTS) hát nhạc phim “Our Beloved Summer” của bạn thân Choi Woo Sik

An Nhiên

“Our Beloved Summer” là dự án thứ 2 mà V của BTS hát OST (nhạc phim).

Hôm nay (25.11), truyền thông Hàn Quốc xác nhận, V của BTS sẽ hát cho OST trong bộ phim sắp tới của đài SBS “Our Beloved Summer” (tạm dịch: Mùa hè yêu dấu của chúng ta).

“Our Beloved Summer” là bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay trong một hoàn cảnh tồi tệ, nhưng bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải đứng trước ống kính cùng nhau một lần nữa. Bộ phim có sự tham gia của Kim Da Mi và Choi Woo Sik - một trong những người bạn thân của V.

OST của “Our Beloved Summer” được sản xuất bởi đạo diễn âm nhạc Nam Hye Seung, người đã từng thực hiện những bản nhạc phim nổi tiếng cho các bộ phim truyền hình như: “Goblin”, “It’s Okay to Not Be Okay”, “Crash Landing on You”...

Được biết, đây là lần thứ hai V hát solo cho một OST phim truyền hình sau “Sweet Night” của “Itaewon Class”, cũng là một bộ phim có sự tham gia của bạn thân Park Seo Joon.

Trước đó, “Sweet Night” đã mang lại cho nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng nhạc số nên với OST mới, V được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp tục phá nhiều kỷ lục.

Cảnh quay ấn tượng của Park So Dam và Choi Woo Sik trong "Ký sinh trùng". Ảnh: Lotte.
Lý do Park So Dam "Parasite" luôn biết ơn Choi Woo Sik

Park So Dam tiết lộ, cô biết ơn vì có ngoại hình giống với Choi Woo Sik. Đó cũng là lý do cô được mời đóng chính tác phẩm "Parasite". 

Viết bình luận của bạn