Kim Da Mi trong phim tình cảm mới. Ảnh: NSX.
Kim Da Mi trong phim tình cảm mới. Ảnh: NSX.

Tạo hình của “bạn gái màn ảnh” Choi Woo Sik trong “Our Beloved Summer”

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS “Our Beloved Summer” hé lộ tạo hình đầu tiên của Kim Da Mi - “bạn gái màn ảnh” Choi Woo Sik.

“Our Beloved Summer” (tạm dịch: Mùa hè yêu dấu của chúng ta) là bộ phim hài lãng mạn miêu tả những cảm xúc phức tạp của một cặp đôi đã chia tay và khẳng định: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ với bạn, và chúng ta hãy không bao giờ gặp lại nhau nữa!".

Tuy nhiên, bộ phim tài liệu cặp đôi quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa.

Trong phim, Kim Da Mi sẽ vào vai Gook Yeon Soo, một nhân viên quan hệ công chúng sống thực tế. Thời còn đi học, Gook Yeon Soo là một học sinh gương mẫu, luôn đứng số 1 toàn trường. Sau khi tốt nghiệp, cô đã trở thành một nhân viên có năng lực mà mọi người đều công nhận.

Dù Gook Yeon Soo luôn tiến về phía trước để hướng tới thành công nhưng cô là một người trưởng thành mang trong mình những vết thương và cảm giác trống rỗng do sự khắc nghiệt của thực tế. Khi tái hợp với Choi Woong (Choi Woo Sik) với tư cách là đối tác sau nhiều năm chia tay, những cảm xúc mà cô cố gắng chôn giấu bắt đầu xuất hiện trở lại.

Trong những hình ảnh được nhà sản xuất hé lộ cho thấy một Gook Yeon Soo tỏa sáng khi còn là học sinh số 1 trong trường và một cô gái 29 tuổi Gook Yeon Soo vẫn bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết. Cô đã chọn hiện thực thay vì ước mơ của mình để thoát khỏi nghèo đói và sống một cuộc sống bình thường. Cô cũng chạy theo thành công hơn là tình yêu.

Được biết, trước “Our Beloved Summer”, Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim “The Witch” và lần này cả hai sẽ cùng tái hợp trong bộ phim tình cảm khắc họa những giấc mơ, tình yêu, cuộc sống và sự trưởng thành của thế hệ hiện tại thông qua một mối quan hệ xuyên suốt 10 năm.

“Our Beloved Summer” dự kiến ra mắt vào lúc 22h ngày 6.12.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon gây bất ngờ khi thông báo sắp kết hôn. Ảnh: Xinhua.
So kè sự nghiệp và danh tiếng của cặp đôi Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Cùng gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ sớm, nhưng xét về sự nghiệp và danh tiếng thì Park Shin Hye có phần "nhỉnh" hơn so với bạn trai Choi Tae Joon.

Viết bình luận của bạn