Diễn viên trẻ Nam Yoon Su. Ảnh: Poster NV.
Diễn viên trẻ Nam Yoon Su. Ảnh: Poster NV.

Vẻ ngoài điển trai của Nam Yoon Su - đồng nghiệp mới của Kim Sejeong

An Nhiên

Sự biến đổi của Nam Yoon Su trong phim “Today’s Webtoon”, đóng cùng Kim Sejeong, Choi Daniel đang nhận được nhiều sự mong đợi của người hâm mộ.

“Today’s Webtoon” là bản làm lại của Hàn Quốc từ bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng năm 2016 “Sleepeeer Hit!”, kể về câu chuyện của On Ma Eum (Kim Sejeong), một cựu vận động viên judo gia nhập bộ phận biên tập của Neon Webtoon với tư cách là một nhân viên mới và phải đấu tranh để trở thành một biên tập viên webtoon thực thụ.

Trong khi đó, Goo Joon Young (Nam Yoon Su) là đồng nghiệp của On Ma Eum. Anh luôn tự hào khi có chỉ số IQ ấn tượng 150 và đặt mục tiêu trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. 

Goo Joon Young  luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi nào anh đến, vì vậy anh tự tin rằng mình sẽ là một nhân vật quan trọng tại Neon, nhưng anh cảm thấy bối rối khi được chỉ định vào bộ phận biên tập webtoon.

Trong loạt ảnh được nhà sản xuất đăng tải ngày 23.6, Nam Yoon Su hóa thân trong vai Goo Joon Young, người toát lên vẻ điển trai, sự nhạy cảm và thông minh cùng phong thái lạnh lùng. 

Bên cạnh đó, một điểm khác được chú ý trong bộ phim là phản ứng hóa học của Goo Joon Young với On Ma Eum - hai con người hoàn toàn khác biệt với nhau.

Nếu như On Ma Eum, người luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc với niềm đam mê và sự gan dạ thì Goo Joon Young, người luôn hướng tới những điều tốt nhất nhưng lại được giao cho một bộ phận mà anh ấy không thích, nên sẽ không thể thích nghi với công việc mới của mình và thay vào đó dần trở nên hoài nghi.

Chia sẻ với Newsen về vai diễn của Nam Yoon Su, đội ngũ sản xuất nhận xét: “Nam diễn viên Nam Yoon Su đã hoàn toàn nhập vào một vai diễn hoàn toàn khác với tác phẩm trước đây của mình. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn có thể trông đợi vào sự chuyển mình ngoạn mục của anh ấy”.

Họ cũng nói thêm, người xem có thể mong đợi sự trưởng thành của Goo Joon Young sau khi sống một cuộc sống hoàn hảo mà không gặp một lần thất bại nào, cho đến khi anh phải trải qua những khó khăn lần đầu tiên và bị ảnh hưởng bởi On Ma Eum.

“Today’s Webtoon” chính thức ra mắt lúc 22h ngày 29.7.

Tạo hình của Choi Daniel. Ảnh: Poster NV.
Vai diễn phó tổng biên tập của Choi Daniel trong phim với Kim Sejeong

Bộ phim sắp tới của đài SBS “Today’s Webtoon” tiết lộ tạo hình của Choi Daniel - phó tổng biên tập khó đoán của Kim Sejeong.

Viết bình luận của bạn