Kim Sejeong nổi tiếng hơn sau thành công của “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: AFP.
Kim Sejeong nổi tiếng hơn sau thành công của “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: AFP.

Kim Sejeong “Hẹn hò chốn công sở” nói gì về dự án phim mới với Nam Yoon Su?

An Nhiên

“Today’s Webtoon” là dự án hợp tác mới của Kim Sejeong với Nam Yoon Su sau “Hẹn hò chốn công sở”.

Cách đây không lâu, Kim Sejeong đã xác nhận đóng chính trong phim “Today’s Webtoon” cùng Nam Yoon Su. Bộ phim là bản làm lại của Hàn Quốc từ bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng năm 2016 “Sleepeeer Hit!”, kể về câu chuyện của On Ma Eum (Kim Sejeong), một cựu vận động viên judo gia nhập bộ phận biên tập webtoon với tư cách là một nhân viên mới. 

Cụ thể, vào ngày Ma Eum phải từ bỏ sự nghiệp thể thao của mình khi một tai nạn đáng tiếc trong một trận đấu làm rách dây chằng mắt cá chân, cô đã bắt đầu một ước mơ mới khi tình cờ giao đồ ăn cho bộ phận biên tập webtoon. 

Trong khi đó, Goo Joon Young (Nam Yoon Su) được mô tả là nhân vật có tính cách người giống On Ma Eum, người luôn chân thành đặt cả trái tim và tâm hồn vào tất cả mọi chuyện.

Tiết lộ về dự án phim mới cùng Newsen, Kim Sejeong cho hay: “Tôi đã xem kịch bản và tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu nó có thể trở thành một bộ phim truyền hình khuyến khích tất cả những ai đang mơ về 'giấc mơ thứ hai' của họ. 

Có những người đã đạt được ước mơ của họ và những người chưa thể. Ngay cả khi bạn đạt được ước mơ của mình, bạn phải quyết định ước mơ tiếp theo để sống cuộc sống hàng ngày của bạn. Chỉ vì bạn đạt được ước mơ của mình, không có nghĩa là cuộc sống của bạn đã kết thúc và bạn phải đặt ra mục tiêu tiếp theo của mình”.

Cũng theo sao nữ, những người không đạt được ước mơ của mình luôn nói rằng họ đã chọn làm mọi thứ có thể để sống qua ngày hôm nay. “Không phải là ước mơ thứ hai của bạn không tỏa sáng, vì tôi tin rằng ước mơ đó cũng rất xứng đáng. Chỉ vì bạn chưa đạt được ước mơ đầu tiên của mình, tôi không muốn bạn hạ thấp ước mơ thứ hai của mình. 

Tôi đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình mới với suy nghĩ rằng tôi muốn nó trở thành một bộ phim truyền hình hỗ trợ những người đang mơ giấc mơ thứ hai của họ và nói với họ rằng họ đang làm tốt” - cô nói thêm.

Cũng trong bài phỏng vấn, Kim Sejeong bày tỏ “Hẹn hò chốn công sở” là dự án đẹp nhất trong những năm cuối tuổi 20 của mình. “Ngay cả khi tôi bước sang tuổi 30, 50 tuổi và tiếp tục già đi, khi nhìn lại một khoảnh khắc của những năm cuối tuổi 20, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nghĩ đến 'Hẹn hò chốn công sở' đầu tiên. Tôi nghĩ đó là dự án khởi đầu tốt nhất cho những năm cuối tuổi 20  của tôi. 

Thanh xuân của những năm đầu 20 của tôi là I.O.I và gugudan, nhưng thanh xuân của những năm cuối 20 của tôi chính là Hẹn hò chốn công sở".

Lục Huy cover hit “How you like that” của BlackPink. Ảnh: CTCC.
Lục Huy Uni5 vừa nhảy vừa hát hit “How you like that” của BlackPink

Lục Huy tự tin và tỏa sáng khi trình diễn vừa nhảy vừa hát 2 ca khúc Kpop là “How you like that” của BlackPink, “Nobody” của Wonder Girls bằng tiếng Hàn.

Viết bình luận của bạn