Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

"Vi cá" Quách Ngọc Tuyên lần đầu khoe ảnh công chúa đầu lòng

A.T

Nhân dịp con gái đầu lòng tròn hơn 1 tháng tuổi, diễn viên Quách Ngọc Tuyên không quên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của công chúa nhỏ Bào Ngư qua bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Bào Ngư nàng cô chúa đầu lòng nhà Quách Ngọc Tuyên - đã được bố mẹ đặt tên thật Quách Khả Doanh. Bé gái chào đời vào ngày 29.10 bằng phương pháp sinh mổ, hiện tại bé cân nặng được 6kg. 

Bào Ngư lúc mới sinh đều thừa hưởng nhiều nét của bố Quách Ngọc Tuyên. Bé hiện đang bú sữa mẹ và bé rất dễ ăn dễ ngủ nên bạn gái của Quách Ngọc Tuyên cũng đỡ cực trong việc chăm sóc con.

Công chúa nhỏ “Bào ngư” nhà Quách Ngọc Tuyên. Ảnh:NVCC
Công chúa nhỏ “Bào Ngư” nhà Quách Ngọc Tuyên. Ảnh:NVCC

Dù mới được hơn 1 tháng tuổi em bé trông rất cứng cáp và có những biểu cảm rất đáng yêu. Cô công chúa đầu lòng chào đời vào thời điểm nam diễn viên Vi cá khá bận với lịch quay phim Tết. Vì vậy, Quách Ngọc Tuyên đành phải nhờ người thân của hai bên gia đình chăm sóc cho hai mẹ con.

Anh cho hay kể từ khi bé chào đời nam diễn viên luôn gặp may mắn trong công việc. Anh quan niệm mình phải ổn định kinh tế mới lo được tương lai cho con nên anh ra sức làm việc.

3 thành viên hạnh phúc bên nhau. Ảnh: NVCC
3 thành viên hạnh phúc bên nhau. Ảnh: NVCC

Hiện tại anh đang tham gia một vai diễn điện ảnh trong phim Lật mặt – 48h của đạo diễn Lý Hải. Mặc dù, đóng đô tại Miền tây hơn 1 tháng trời, những lúc rảnh không có cảnh quay anh xin phép đoàn phim tranh thủ về thăm vợ con một phần vì nhớ con phần khác phụ vợ chăm sóc con cái.

Quách Ngọc Tuyên là một trong những diễn viên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai Vi cá trong loạt phim từ Giải Cứu Tiểu Thư 3, Giang Hồ Chợ Mới cho đến Vi Cá Tiền Truyện. Nam diễn viên cũng được đánh giá là diễn viên thực lực, đi lên bằng tài năng.

Khán giả mãn nhãn, đã tai với "Tết Vạn Lộc"

Chương trình ghi hình Tết Vạn Lộc với chủ đề "Sau cánh màn nhung" được chính thức ghi hình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Viết bình luận của bạn