Việt Hương chơi lớn với sản phẩm nghệ thuật lần này. Ảnh: NSCC
Việt Hương chơi lớn với sản phẩm nghệ thuật lần này. Ảnh: NSCC

Việt Hương đầu tư hơn 3 tỉ đồng làm phim

ĐÌNH DY

Việt Hương từng công bố về dự án phim “Yêu lại từ đầu” khiến nhiều người tò mò. Mới đây, nữ nghệ sĩ hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Phim mang màu sắc phong cách của những bộ phim Hàn Quốc. Ở đó mỗi nhân vật mang một tâm trạng rất riêng.

Tuy không hé lộ nhiều về nội dung nhưng chắc hẳn ai cũng sẽ đoán đây là một câu chuyện tình tay ba của ba nhân vật do Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương thủ vai. Với những thần thái thể hiện có thể thấy vai diễn của Việt Hương là một phụ nữ viên mãn, giàu có và quyền lực. Huỳnh Đông toát lên khí chất của một người đàn ông thành đạt. Riêng với Lan Phương là một cô gái có nội tâm nhiều tâm sự u uất.

Ngay những ngày đầu công bố dự án “Yêu lại từ đầu” có sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi đã khiến nhiều người rất tò mò. Dàn diễn viên trong phim được hé: Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Minh Đức, Hồng Thanh, Trúc Anh… hứa hẹn sẽ mang lại món ăn tinh thần mới lạ dành cho khán giả.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Việt Hương có thể làm rất nhiều công việc từ kinh doanh, tổ chức sản xuất… nhưng diễn xuất luôn là đam mê từ trong máu. Chính vì vậy, một sản phẩm tâm đắc mình sẵn sàng bỏ tiền đầu tư để có được một bộ phim hoàn hảo. Với một người nghệ sĩ, tạo ra được một sản phẩm ưng ý, được sự đón nhận của khán giả đó là điều đáng giá hơn rất nhiều so với giá trị về vật chất”.

DJ Oxy được bình chọn là gợi cảm nhất Châu Á. Ảnh: NSCC
DJ gợi cảm nhất châu Á Oxy: "Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền"

Theo nữ DJ "gợi cảm nhất châu Á" - Oxy, nghề DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình.

Viết bình luận của bạn