"Vincenzo" của Song Joong Ki dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo" của Song Joong Ki dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.

"Vincenzo": Song Joong Ki - Kwak Dong Yeon bí mật gặp gỡ

An Nhiên

Vincenzo" của tvN do Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đóng chính hé lộ về những tình tiết mới trong tập phát sóng tối 4.4.

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ ác không thể bị trừng phạt bởi tòa án của pháp luật.

Trong tập trước, Vincenzo và Hong Cha Yong thu được thông tin mà Tập đoàn Babel đang cố gắng che giấu. Họ cũng tiết lộ cho tất cả mọi người biết rõ hơn về bộ mặt thật của Jang Joon Woo - người đang có tư cách là chủ tịch thực sự của Babel.

Cụ thể, hiện Vincenzo và Hong Cha Young bắt đầu thu thập nhiều bằng chứng hơn nữa để hạ bệ Babel. Trong tập sắp phát sóng, cả hai chăm chú tập trung vào màn hình máy tính và họ cùng nhau lên kế hoạch tiếp theo.

Trong khi đó, những người thuê nhà của Geumga Plaza là Kwak Hee Soo (Lee Hang Na), Jang Yeon Jin (Seo Ye Hwa), Lee Cheol Wook (Yang Kyung Won) và Jeon Soo Nam (Lee Dal) khiến khán giả gần như không thể nhận ra khi xuất hiện trong những bộ trang phục có phần hào nhoáng.

Không chỉ vậy, với những biểu cảm trên khuôn mặt có phần nghiêm túc, người xem rất tò mò về những hành động bí mật cũng như tinh thần đồng đội của nhóm người này.

Cũng trong tập này, Vincenzo và em trai cùng cha khác mẹ của Jang Joon Woo là Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon) sẽ có cuộc gặp gỡ bí mật.

Vì muốn tách biệt mình ra khỏi anh trai, Jang Joon Woo đã tìm đến Vincenzo để cung cấp cho Vincenzo một số thông tin bí mật. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của họ và những thông tin Jang Han Seo chia sẻ với Vincenzo có thật sự hữu ích hay không vẫn còn là câu hỏi với người xem.

Tập tiếp theo của “Vincenzo” sẽ phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 4.4 trên tvN.

Hình ảnh mới của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon trong "Vincenzo". Ảnh cắt phim.
"Vincenzo": Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin phá lễ nhậm chức của Taecyeon?

"Vincenzo" của tvN do Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin hé lộ về những tình tiết mới trong tập phát sóng tối 3.4.

Viết bình luận của bạn