Song Joong Ki gặp lại mẹ ruột. Ảnh cắt phim.
Song Joong Ki gặp lại mẹ ruột. Ảnh cắt phim.

"Vincenzo"; Song Joong Ki xúc động gặp mẹ ruột

An Nhiên

Song Joong Ki có khoảnh khắc xúc động với mẹ ruột của mình trong tập phát sóng tối nay của "Vincenzo".

"Vincenzo" kể về Vincenzo Casano - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức.

Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ ác không thể bị trừng phạt bởi tòa án của pháp luật.

Trong tập trước, Vincenzo hóa thân thành pháp sư Yeo Rim (cũng là tên nhân vật của Song Joong Ki trong bộ phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” năm 2010) để thao túng Oh Jung Bae (Jun Jin Gi) - chủ tịch của Daechang Daily, người mê tín dị đoan.

Jang Joon Woo của Tập đoàn Babel (Taecyeon của 2PM), người đang lên kế hoạch hợp tác với giới truyền thông và chơi chiêu về giá cổ phiếu đã bị kế hoạch của Vincenzo chặn đứng.

Hiện Jang Joon Woo phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn hơn khi được tiết lộ rằng anh ta đã giết bạn cùng lớp của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, cục diện lại một lần nữa lật ngược tình thế khi Vincenzo bị buộc tội sai vì tội giết chủ tịch Oh Jung Bae.

Trong tập sắp phát sóng, Vincenzo và mẹ ruột Oh Kyung Ja (Yoon Bok In) dành thời gian bên nhau. Vincenzo nhìn mẹ với ánh mắt đau khổ và mẹ anh cũng rơi nước mắt tiếc nuối.

Tuy nhiên, khán giả vẫn đang phải chờ xem liệu Vincenzo có lấy hết can đảm để nói với Oh Kyung Ja sự thật rằng anh là con trai thực sự của bà hay không.

Tập 16 của "Vincenzo" sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày hôm nay, 11.4. Tập tiếp theo sẽ phát sóng sau đó hai tuần vào ngày 24.4.

Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh poster.
Stray Kids giành giải vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản

Stray Kids đã giành được chứng nhận vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản với đĩa đơn tiếng Nhật “TOP”.

Viết bình luận của bạn