Song Seung Hun - Lee Ha Na đối đầu trong "Voice". Ảnh: Still Cut phim.
Song Seung Hun - Lee Ha Na đối đầu trong "Voice". Ảnh: Still Cut phim.

"Voice 4": Song Seung Hun - Lee Ha Na chạm trán căng thẳng

An Nhiên

Song Seung Hun và Lee Ha Na gặp phải tình huống "dựng tóc gáy" trong tập mới nhất của "Voice 4".

“Voice” (Giọng nói) là bộ phim truyền hình về một trung tâm cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên cố gắng chống tội phạm bằng cách sử dụng thông tin hạn chế từ các cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được.

Trong mùa 4 của phim, Lee Ha Na sẽ trở lại với vai Kang Kwon Joo, trong khi Song Seung Hun sẽ đảm nhận vai cảnh sát Derek Jo, người lãnh đạo tại Sở cảnh sát LAPD và hợp tác với Golden Time Team.

Trong tập đầu tiên của mùa 4, phim đã hé lộ về Circus Man, nhân vật phản diện, người sử dụng khả năng thính giác phi thường giống như Kang Kwon Joo để giết người thay vì cứu họ, cũng chính là nhân vật phản diện của Kang Kwon Joo.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng, Derek Jo và các thành viên trong nhóm của anh đang bao vây Kang Kwon Joo bằng súng. Bản thân Derek Jo đã chĩa súng vào mặt Kang Kwon Joo và dường như chỉ còn cách bóp cò sau đó vài inch.

Kang Kwon Joo chỉ biết nhìn chằm chằm vào anh vì kinh ngạc, nhưng Park Joong Ki (Kim Joong Ki), Joo Kwang Soo (Song Boo Geon) và Park Eun Soo (Son Eun Seo) đã bước đến trước để bảo vệ cô.

Điều này khiến người xem cảm nhận được sự căng thẳng tột độ trong tập phim phát sóng lúc 22h50 (giờ Hàn), ngày hôm nay, 19.5 của "Voice 4".

Song Kang và Han So Hee là một cặp đôi trong phim mới. Ảnh: Poster
Song Kang giảm 5kg để đóng phim cùng Han So Hee

Song Kang tiết lộ, anh đã nỗ lực giảm cân cho vai diễn mới của mình.

Viết bình luận của bạn