Joy, Irene (Red Velvet) xinh đẹp, nổi tiếng vẫn không thể giúp tác phẩm mình đóng chính thu hút khán giả. Ảnh: Lotte, cắt phim.
Joy, Irene (Red Velvet) xinh đẹp, nổi tiếng vẫn không thể giúp tác phẩm mình đóng chính thu hút khán giả. Ảnh: Lotte, cắt phim.

Joy, Irene (Red Velvet): Xinh đẹp vẫn không thể bù đắp "lỗ hổng" diễn xuất

An Nhiên

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp song Joy, Irene (Red Velvet) đều không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Joy

Năm 2018, phim tình cảm "The Great Seducer" (Trò chơi tình yêu) do nữ ca sĩ xinh đẹp Joy (Red Velvet) đóng chính gây bất ngờ khi sau 18 tập, rating của phim chỉ đạt 1,6%.

Ở thời điểm đó, phim của thành viên Red Velvet trở thành tác phẩm có rating thấp nhất lịch sử đài MBC.

Nhận xét về tác phẩm, khán giả Hàn nhận xét phim có nội dung không hấp dẫn, mạch lạc. Bên cạnh đó, diễn xuất của nữ chính do Joy thủ vai thiếu tự nhiên.

Trước đó, "The Liar and His Lover" (Kẻ nói dối và người tình) do nữ thần tượng đóng chính cũng có rating rất thấp.

Nhiều người cho rằng, Joy xinh đẹp song không phù hợp để làm diễn viên. Một số khác lại nhận xét, sao nữ đang nỗ lực trong vai trò và phải cần thêm thời gian để tiến bộ.

Irene

Ngay khi mới ra rạp Hàn Quốc hồi tháng 2 năm nay, bộ phim đầu tay của trưởng nhóm Red Velvet - Irene có tên "Double Patty" (Nhân đôi tình yêu) đã vướng vào nhiều tranh cãi.

Theo đó, nhiều khán giả thẳng thắn bình luận, chê trách vì diễn xuất nhạt nhoà và thiếu tự nhiên của nữ chính Irene.

Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có một số lời khen dành cho nhan sắc của nữ thần tượng. Song họ khẳng định, dù nhan sắc của Irene có xinh đẹp thì vẫn không đủ sức "cứu" doanh thu cho bộ phim.

Tại Hàn Quốc, sau 1 tuần ra rạp phim chỉ thu hút 4.450 người ra rạp. Còn tại Việt Nam, phim cũng nhanh chóng "chìm nghỉm" khi ra mắt cùng thời điểm với "Lật mặt: 48h", "Thiên thần hộ mệnh"...

“Butter” mang lại nhiều thành tích mới cho BTS. Ảnh: MV.
“Butter” vừa ra mắt, BTS đạt loạt thành tích mới

Sản phẩm âm nhạc mới của 7 chàng trai BTS - "Butter" chính thức ra mắt chiều 21.5.

Viết bình luận của bạn