Vũ Hà chê nhạc của Đàm Vĩnh Hưng

NBT

Theo Vũ Hà, anh không thể yêu thích và cảm thụ được âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định không bao giờ nghe nhạc của bạn thân.

Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày đầu Đàm Vĩnh Hưng hoạt động nghệ thuật. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà không chỉ là một người bạn thân mà là một người có ơn, người thân.

Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)
Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Dù rất thân thiết nhưng thay vì khen ngợi, Vũ Hà nhiệt tình chê bai các sản phẩm của Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, trong clip mới nhất thuộc series “Đôi bạn thân lầy lội” được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của “Ông hoàng nhạc Việt”, khi đang ngồi trên xe, Vũ Hà thẳng thừng chê sản phẩm âm nhạc của bạn thân có lời ca hão huyền, không thực tế, nghe đau đầu, chóng mặt…

Vũ Hà mệt mỏi khi nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng.
Vũ Hà mệt mỏi khi nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình)

Đến một nhà hàng, Vũ Hà tiếp tục tỏ vẻ chán nản khi ở đây đang mở nhạc của Đàm Vĩnh Hưng: “Em buồn lắm quý vị ạ! Đi gần một tiếng đồng hồ mới tới được một tiệm ăn. Ở trên xe, nó đã tra tấn em rồi. Giờ trong tiệm ăn cũng Đàm Vĩnh Hưng. Não ruột!”.

Chưa dừng ở đó, Vũ Hà khẳng định ngoài ca khúc “Vì anh là soái ca”, anh không bao giờ nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng vì không muốn âm nhạc bolero của Việt Nam biến mất. Những lời chê bai với biểu cảm đanh đá của Vũ Hà khiến Đàm Vĩnh Hưng ngồi cạnh không thể nhịn cười.

Dù bị chê nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cười sảng khoái.
Dù bị chê nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cười sảng khoái. (Ảnh chụp màn hình)

Không chịu ngồi yên trước những lời chê bai, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” lập tức phản bác. Anh nhận định mình là ca sĩ quốc dân và cho rằng âm nhạc của Vũ Hà mang tính giải trí, linh tinh. Nam ca sĩ cho biết, có những người lái xe cả nghìn km, trong suốt thời gian đó chỉ nghe nhạc của mình.

Ở bên dưới clip, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về sự đáng yêu, thân thiết từ phía người hâm mộ: “Mỗi lần xem hai anh nói chuyện hài hước, em cười đau bụng.”, “Bộ đôi lầy lội đáng yêu nhất là đây”, “Chúc hai anh mãi gắn bó như vậy”, “Hiếm ai giữ được sự thân thiết như hai anh”, “Thương anh Hưng khổ với bà ngoại Vũ Hà”…

Dù nhiều lần than “nhục” nhưng Vũ Hà vẫn chăm chỉ sang nhà bạn thân xin đồ. (Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng)
Dù nhiều lần than “nhục” nhưng Vũ Hà vẫn chăm chỉ sang nhà bạn thân xin đồ. (Ảnh: Youtube Đàm Vĩnh Hưng)

Trước khi chê bai nhạc của bạn thân, Vũ Hà từng nhiều lần qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng xin đồ. Tại đây, dù Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình lựa chọn, tư vấn nhưng anh liên tục chê đồ đắt, không hợp và đưa ra nhiều tiêu chí, nhất quyết không chịu lấy bừa. Thế nhưng, khi ra về, Vũ Hà lại ôm theo rất nhiều món khiến Đàm Vĩnh Hưng phải “té ngửa”.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ tăng 2kg sau khi làm giám khảo ở Top Chef Việt

Ở tập 7 "Top Chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh", bên cạnh bộ ba quyền lực còn có sự xuất hiện của bóng hồng Lý Nhã Kỳ trong vai trò giám khảo khách mời. Với sự quay trở lại lần này, bên cạnh yêu cầu ăn ngon, đảm bảo sức khỏe, người đẹp còn đưa ra "yêu sách" món ăn đưa lên bàn giám khảo còn phải giữ được dáng vóc.

Viết bình luận của bạn