Lý Nhã Kỳ tiết lộ tăng 2kg sau khi làm giám khảo ở Top Chef Việt

Hà Minh

Ở tập 7 "Top Chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh", bên cạnh bộ ba quyền lực còn có sự xuất hiện của bóng hồng Lý Nhã Kỳ trong vai trò giám khảo khách mời. Với sự quay trở lại lần này, bên cạnh yêu cầu ăn ngon, đảm bảo sức khỏe, người đẹp còn đưa ra "yêu sách" món ăn đưa lên bàn giám khảo còn phải giữ được dáng vóc.

Ở phần ghi hình, Lãnh sự danh dự Rumani - Lý Nhã Kỳ lựa chọn đầm ôm body khoe đường cong triệt để. Kiểu makeup nhẹ nhàng trong suốt kết hợp với tóc cột đuôi ngựa nhẹ nhàng tạo nên một tổng thể thật trẻ trung và hiện đại. 

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp thon gọn tại
Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp thon gọn khi làm giám khảo "Top Chef Việt Nam". Ảnh: Phạm Khánh Linh. 

Từng có thời gian đồng hành cùng các đầu bếp trong tập 3, Lý Nhã Kỳ tiết lộ "sau hôm đó Kỳ đã tăng lên 2kg". Vì thế, bước sang tập 7, Lý Nhã Kỳ đã yêu cầu các đầu bếp phải thực hiện một menu mang tên "Ăn ngon dáng thon" bên cạnh sự tinh tế trong chế biến còn phải đảm bảo dinh dưỡng và đẹp mắt.

Lý Nhã Kỳ yêu cầu các đầu bếp phải thực hiên món ăn theo chủ đề “Ăn ngon dáng thon“.
Người đẹp yêu cầu các đầu bếp phải thực hiên món ăn theo chủ đề “Ăn ngon dáng thon“.

Chủ đề healthy vốn không còn quá xa lạ với nhiều người, thế nhưng để chế biến nhanh trong 30 phút là một thách thức lớn cho các đầu bếp. Tuy nhiên, các chef đã nhanh chóng bắt nhịp và cho ra mắt những món ăn đúng yêu cầu của giám khảo Lý Nhã Kỳ. 

Lãnh sự Rumania không ngại thưởng thức và cho ra những đánh giá thẳng thắn về các món ăn của những đầu bếp.
Lãnh sự danh dự Rumani không ngại thưởng thức và cho ra những đánh giá thẳng thắn về các món ăn của những đầu bếp.

Thời gian gần đây Lý Nhã Kỳ theo đuổi thực phẩm organic. Cô đã đầu tư hẳn một nông trại ở Đà Lạt để trồng rau củ sạch, tôn vinh sống xanh qua ẩm thực. Người đẹp cho biết, chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế tinh bột thay vào đó bổ sung nhiều vitamin từ rau xanh và hoa quả khiến cơ thể Lý Nhã Kỳ khoẻ mạnh và thoải mái hơn.  

Đinh Trang với "Tình em" ngọt ngào, da diết

Á quân Sao Mai 2013 dòng thính phòng - Đinh Trang chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc có tên "Tình em" nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. "Tình em" cũng nằm trong chuỗi sản phẩm kỷ niệm 10 năm theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ.

Viết bình luận của bạn