"Vua sư tử" phần tiếp theo do đạo diễn Barry Jenkins thực hiện

Yến Nhi

Barry Jenkins, đạo diễn của “Moonlight” và “If Beale Street Could Talk”, sẽ đảm nhiệm phần tiếp theo của bộ phim kinh điển Vua sư tử.

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của bản thực tế năm 2019, thay vì phim hoạt hình năm 1994.

Ảnh minh họa phim “Vua sư tử”
Ảnh minh họa phim “Vua sư tử”

Disney chưa công bố ngày phát hành cho phần tiếp theo. Một số nguồn tin cho biết phần phim mới sẽ tập trung xây dựng nhân vật Mufasa thời niên thiếu. Chắc khán giả vẫn còn nhớ nhân vật người cha vương giả của Simba, người mà đã tạo nên cái chết làm rung cảm nhiều trái tim, và lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Jeff Nathanson, biên kịch cho bộ phim năm 2019, cũng sẽ tham gia viết phần tiếp theo.

Dàn diễn viên lồng tiếng sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh như: Donald Glover trong vai Simba, Beyoncé Knowles-Carter trong vai Nala, Billy Eichner và Seth Rogen trong vai Timon và Pumbaa, James Earl Jones trong vai Mufasa.

Disney đã tiến hành sản xuất lại một số tác phẩm hoạt hình kinh điển của mình, như “Aladdin”, “Beauty and the Beast”, “Mulan” và “Dumbo.” Như đã thông báo trước đó, “Aladdin” cũng sẽ có phần tiếp theo sau thành công của phiên bản live-action.

Vua sư tử” phần đầu tiên được đánh giá là bị ảnh hưởng nặng nề bởi vở “Hamlet” của Shakespeare. Phần tiếp theo của “Vua sư tử” đại diện cho một sự khởi đầu mới đối với Jenkins, sau khi giành giải Oscar với “Moonlight” và được đề cử cho “Beale Street”.

Từ khóa: Disney Vua sư tử
Diễn viên Joo Ji Hoon đóng cặp với Lee Sun Gyun trong phim thảm họa mới. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Joo Ji Hoon - Lee Sun Gyun đóng phim thảm họa

“Silence” có sự tham gia của 2 ngôi sao đình đám là “thái tử” Joo Ji Hoon và nam diễn viên Lee Sun Gyun.

Viết bình luận của bạn