Trương Ngọc Ánh vừa làm nhà sản xuất vừa đóng vai chính trong phim. Ảnh: NSCC
Trương Ngọc Ánh vừa làm nhà sản xuất vừa đóng vai chính trong phim. Ảnh: NSCC

Trương Ngọc Ánh có "liều" khi làm phim cổ trang không có "ngôi sao"?

ĐÔNG DU

Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh đã phải mở cuộc tuyển vai qua mạng lần 2 để tìm thêm những ứng viên phù hợp cho dự án phim huyền sử Trưng Vương.

Trưng Vương (She-Kings) là bộ phim lấy bối cảnh Việt Nam của 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị.

Bên cạnh Hai Bà Trưng, phim còn mang đến 7 nhân vật nữ anh hùng tiêu biểu trong lịch sử đấu tranh bảo vệ đất nước, một lòng phò tá Hai Bà Trưng là Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt và Thánh Thiên, Quý Lan.

Theo Trương Ngọc Ánh, ngay từ khi công bố dự án và bước vào giai đoạn tuyển vai, cô luôn hy vọng có thể khai thác những tiềm năng điện ảnh, thậm chí là những gương mặt chỉ mới thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Trưng Vương sẵn sàng trao niềm tin cho những người chưa từng xuất hiện trên màn ảnh, thậm chí cả ekip đã chuẩn bị các phương án sẽ không có ngôi sao đình đám trong phim Trưng Vương lần này, chỉ cần gương mặt đó hợp và thể hiện được tố chất nữ tướng mà Trương Ngọc Ánh đang hướng đến.

Khánh Linh là ứng cử viên sáng giá. Ảnh: NSCC
Khánh Linh là ứng cử viên sáng giá. Ảnh: NSCC

Hiện giờ, ứng viên nổi bật nhất cho dự án chính là Nguyễn Đặng Khánh Linh. Sở hữu chiều cao nổi bật, thần thái lôi cuốn, ánh mắt sắc sảo, gương mặt pha lẫn nét Á Đông hiện đại, Khánh Linh đã chứng tỏ mình là một trong các đối thủ đáng gờm cho một trong các vị trí quan trọng trong đội hình nữ tướng. Hơn nữa, các thế võ chắc chắn của cô cũng trở thành điểm cộng lớn dành cho nàng mẫu trong đợt tuyển vai này.

Bản thân Trương Ngọc Ánh cũng sẽ đảm nhiệm một trong hai nhân vật nữ tướng là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Tuy nhiên, cô chưa thể công bố chi tiết về nhân vật nhằm đảm bảo yếu tố bất ngờ cho dự án.

Hyeri kỷ niệm 10 năm ra mắt làng giải trí. Ảnh chụp màn hình.
Nữ chính "Reply 1988" - Hyeri kỷ niệm 10 năm ra mắt

Mới đây, nữ ca sĩ Hyeri - thành viên của nhóm nhạc Girl's Day đã đăng ảnh kỷ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt thông qua công ty quản lý của mình.

Viết bình luận của bạn