Diễn biến của "Xóm đụng chuyện" tuần này. Ảnh: NSX
Diễn biến của "Xóm đụng chuyện" tuần này. Ảnh: NSX

Xóm đụng chuyện, Nguyệt Ánh khóc hết nước mắt khi bị người yêu “cắm sừng”

VY VY

Trong "Xóm đụng chuyện" tuần này, Nguyệt Ánh dành hết thanh xuân để yêu một người, thế nhưng tất cả những hy sinh chỉ đổi lại tổn thương và nước mắt.

Phương (Nguyệt Ánh) là một cô gái quê hiền lành, chân chất, đang đắm chìm trong tình yêu với Nam (Quang Thái) - người bạn trai lâu năm.

Cô hết mực hy sinh, tin tưởng, sẵn sàng nghỉ học sớm để kiếm tiền lo cho Nam ăn học trên thành phố với hy vọng sau khi ra trường hai người sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc.

Thế nhưng, Phương đâu thể biết rằng, đằng sau những lời hứa hẹn, thề ước ngon ngọt, Nam đã âm thầm lừa dối cô và có người yêu mới trên thành phố. Không những thế, Nam còn dự tính sau khi ra trường sẽ “đá” người con gái đã nâng khăn sửa túi cho mình bấy lâu để đến với cô bạn gái giàu có.

Trong một lần ghé nhà trọ thăm người yêu, Phương vô tình gặp dì Tư (Hoài An) – bà chủ quán nước gần dãy trọ mà Nam đang ở. Nghe Phương tâm sự về bản thân, dì Tư vô tình nhận ra Nam là gã sở khanh "đào mỏ" đã lừa dối Phương bấy lâu nay.

Dì Tư giúp Phương tìm ra sự thật, vạch trần bộ mặt phản bội của Nam. Bị vạch mặt, Nam không những không chút ăn năn mà còn buông lời ruồng rẫy rồi dắt Thảo (Minh Thảo) – bạn gái mới bỏ đi mặc cho Phương đau khổ níu kéo. Nhưng Nam đâu ngờ rằng, ba của Thảo đã chứng kiến hết tất cả sự việc.

Không muốn con gái mình lấy phải loại người như Nam, và cũng không muốn Phương – cô gái miền tây chân chất, đáng thương phải chịu uất ức vì yêu nhầm gã tồi. Ông đã dẫn Phương đến trước mặt Nam, nói hết sự thật cho Thảo biết. Nam ra sức giải thích nhưng vẫn ăn trọn cái tát từ Thảo.

Cuối cùng, giây phút Nam bỏ đi cũng là khi hai người phụ nữ tội nghiệp đối mặt với nhau. Cái nắm tay của Phương và Thảo ở cuối tiểu phẩm cũng là thông điệp mà "Xóm đụng chuyện" muốn gửi gắm đến khán giả: “Đừng hoài phí tình yêu cho những người không xứng đáng”.

Tâp tiếp theo của "Xóm đụng chuyện" được phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh HTV7.

Điểm lại loạt phim quái vật hay của Hollywood

Bắt đầu ra mắt vào năm 2014, vũ trụ quái vật MonsterVerse nhà Warner Bros. đã tạo ra một kỷ mới và liên tục tạo được dấu ấn trên màn ảnh rộng.

Viết bình luận của bạn