Yến Trang, Yến Nhi không muốn khán giả nói nghệ sĩ  là "hết thời". Ảnh: CTCC
Yến Trang, Yến Nhi không muốn khán giả nói nghệ sĩ là "hết thời". Ảnh: CTCC

Yến Trang, Yến Nhi mong khán giả không nói nghệ sĩ “hết thời”

ĐÔNG DU

Tuy không còn ở thời hoàng kim nhưng Yến Trang, Yến Nhi không muốn bị gọi là hết thời vì bản thân vẫn còn niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật.

Với khán giả thế hệ cuối 8X, đầu 9X, Mây Trắng là nhóm nhạc tượng đài khó có thể vượt qua. Bởi vậy, khi Mây Trắng bắt đầu tách làm đôi đến khi chính thức tan rã, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi nhớ lại thời hoàng kim của nhóm.

Được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy và Thu Thủy; Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc rất được khán giả yêu thích. Năm 2001, Anh Thúy tách nhóm, thay bằng Yến Nhi (em ruột của Yến Trang). Đến năm 2002, Thu Thủy cũng tách ra hoạt động solo. Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên nhưng đây cũng là “đội hình” thành công nhất của nhóm với loạt bài hit: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn…

Tuy nhiên vì một số mâu thuẫn chị em Yến Trang – Yến Nhi đã chính thức rời Mây Trắng vào năm 2006, và thành lập Song Yến. Sau 1 thời gian hoạt động chung, vì tình hình sức khỏe em gái không tốt nên Yến Trang đã chính thức tách ra solo. Cho đến thời điểm hiện tại, dù không còn hoạt động mạnh mẽ như xưa nhưng niềm đam mê âm nhạc của 2 chị em vẫn vô cùng cháy bỏng.

Bất ngờ được hội ngộ thần tượng 1 thời tại Ngân Nga Tại Gia, Võ Hạ Trâm không kìm được sự hiếu kỳ mà đặt câu hỏi: “Đã lâu lắm rồi Trang và Nhi không ra sản phẩm mới, khán giả cũng không biết 2 chị em đang làm gì, hoạt động như thế nào? Tại vì bây giờ showbiz sản phẩm mới ra tấp nập hàng ngày, mình không ra sản phẩm mình sẽ bị chững lại, lui về phía sau nhiều quá, thì 2 chị em có thể giải đáp thắc mắc của khán giả được không?”.

Không hề bất ngờ trước thắc mắc của MC, Yến Trang cười đáp: “Ý là khán giả đang nghĩ Trang và Nhi không còn thời điểm, hết thời đó đúng không”. Tiếp lời, Yến Nhi khẳng định tre già thì măng mọc, đó là chuyện hết sức bình thường trong ngành giải trí. Cô không hối hận khi cống hiện cho nghệ thuật vì bản thân cũng từng có thời điểm thăng hoa, tỏa sáng nhất định.

Tuy nhiên cả 2 chị em đều không đồng tình với từ hết thời, Yến Trang nói: “Bây giờ mình vẫn tiếp tục cống hiến thì không thể nào gọi 2 từ là hết thời, bởi vì nghệ sĩ cống hiến cho khán giả không chỉ vì khán giả yêu mến mà còn vì nhiệt huyết của họ, và khi nhiệt huyết của mình chưa tắt mà mọi người cứ nói hết thời.

Theo cái nghĩa của mọi người Trang nghĩ bây giờ hết thời tức là mọi người thấy mình ít xuất hiện hơn. Thực ra với công việc nghệ thuật Trang nghĩ ai cũng có cái cột mốc và có cái lắng của họ nhưng họ vẫn cống hiến thì xin khán giả đừng dùng 2 từ Hết thời. Bởi vì cái gì cũng có thời điểm của nó, lúc cân bằng khi thăng hoa và có lúc trầm lặng lại”.

Yến Trang cho rằng thời điểm tỏa sáng của nghệ sĩ là thời điểm hạnh phúc nhất. Khi không còn tỏa sáng họ vẫn sẽ hạnh phúc nhưng theo 1 kiểu khác, họ nhìn về kỷ niệm và những thứ mình đã từng làm được với một sự tự hào, trân trọng.

Từ khóa: nghệ sĩ ca sĩ
Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun nổi tiếng với phim về 2 thế giới. Ảnh cắt từ phim.
Phim về thế giới song song của Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk

Loạt phim Hàn đề tài về thế giới song song của Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk thu hút khán gi.

Viết bình luận của bạn