Yeri - Red Velvet biến thành học sinh trung học trong phim mới. Ảnh: Soompi
Yeri - Red Velvet biến thành học sinh trung học trong phim mới. Ảnh: Soompi

Yeri - Red Velvet hoá thân thành học sinh trung học trong phim mới

Minh Hằng

Bộ phim sắp tới “Blue birthday” (tạm dịch: Sinh nhật xanh) đã chia sẻ những bức ảnh tĩnh đầu tiên của Yeri (Red Velvet) trong vai Oh Ha Rin.

“Blue birthday” là một bộ phim kinh dị lãng mạn giả tưởng, trong đó Oh Ha Rin (Yeri) trở lại quá khứ qua những bức ảnh bí ẩn được để lại bởi mối tình đầu Ji Seo Jun (Hongseok - Pentagon), người đã qua đời vào đúng ngày sinh nhật của cô 10 năm trước. Cô đã quyết định sẽ tỏ tình với anh vào ngày sinh nhật của mình, nhưng cuối cùng Ji Seo Jun lại tự sát, khiến cô rất sốc và kinh hãi.

Mới đây, web drama đã chia sẻ hình ảnh của Oh Ha Rin 18 tuổi, đang tràn đầy sức sống. Nụ cười ngọt ngào của cô khiến người hâm mộ liên tưởng đến sự rung động của mối tình đầu.

Mối tình đầu của Oh Ha Rin không ai khác chính là Ji Seo Jun, người bạn thân của cô từ thời tiểu học. Một ngày nọ, trái tim cô bắt đầu rung động vì anh, và ngay khi cô quyết định sẽ thú nhận tình cảm của mình, cô phát hiện anh đã chết trong phòng chụp ảnh nơi họ đã có những kỉ niệm hạnh phúc bên nhau. Từ đó cuộc sống của cô sẽ thay đổi đáng kể.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Yeri hoàn toàn hoá thân vào nhân vật của mình - cô gái Oh Ha Rin đã mất đi mối tình đầu và cố gắng chịu đựng cuộc sống một cách tuyệt vọng. Để nâng cao chất lượng của bộ phim, Yeri cùng dàn diễn viên và ê-kíp đang làm việc chăm chỉ. Xin hãy ủng hộ cho đến khi bộ phim được phát hành”.

“Blue birthday” công chiếu vào ngày 23.07.2021 qua Naver TV và ngày 06.08.2021 qua YouTube.

TWICE, TXT, BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: Vượt mặt TXT, BTS, TWICE có tên ở vị trí top 1

9 cô gái của TWICE vượt qua nhiều nhóm nhạc như: TXT, BTS, BlackPink, NCT... để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Viết bình luận của bạn