Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Park Ju Hyun xác nhận đóng phim mới. Ảnh: CJ, Poster, Cắt phim
Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Park Ju Hyun xác nhận đóng phim mới. Ảnh: CJ, Poster, Cắt phim

Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Park Ju Hyun xác nhận đóng phim mới

An Nhiên

Bộ phim sắp tới “Seoul Vibe” chính thức xác nhận dàn diễn viên tham gia với nhiều gương mặt quen thuộc như: Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Park Ju Hyun.

Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, “Seoul Vibe” là bộ phim kể về một âm mưu nguy hiểm sau một vụ cướp quỹ gian manh và cuộc rượt đuổi bằng xe ly kỳ xảy ra trên đường phố Seoul.

Theo như truyền thông Hàn Quốc, “Seoul Vibe” được mô tả là một “bom tấn hành động” và xoay quanh “Đội tối cao Samgyedong” - một đội gồm các tài xế tài năng tham gia vào việc điều tra quỹ tài trợ.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim đã xác nhận dàn diễn viên tham gia phim. Trong đó, nam tài tử Yoo Ah In sẽ đảm nhận vai nam chính Dong Wook, thủ lĩnh của đoàn Samgyedong.

Còn Go Kyung Pyo sẽ đóng vai Woo Sam, một thành viên không chính thức của đoàn, trong khi Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người biết đường phố Seoul như trong lòng bàn tay.

Park Ju Hyun sẽ vào vai Yoon Hee, em gái của Dong Wook, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đoàn Samgyedong.

Riêng Ong Seong Wu sẽ vào vai Dong Wook, một chàng trai tình cảm, một người giống như một người em trai của Dong Wook.

Kim Sung Kyun sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là Giám đốc Lee, một kẻ rửa tiền phụ trách việc vận chuyển quỹ tài trợ.

Trong khi Moon So Ri sẽ vào vai Chủ tịch Kang, một người giấu mặt, đứng sau giật dây quỹ tài trợ. Jung Woong In sẽ vào vai một công tố viên đóng vai trò quan trọng trong âm mưu của đoàn phim Samgyedong.

“Seoul Vibe” sẽ do Moon Hyun Sung, đạo diễn của các bộ phim “As One” và “The King's Case Note” chỉ đạo.

Từ khóa: Yoo Ah In
V (BTS) là thần tượng nổi bật của K-pop. Ảnh: AFP.
Ca khúc tự sáng tác của V (BTS) lập thành tích mới

"Sweet Night" - ca khúc tự sáng tác của thành viên BTS - V chính thức cán mốc 140 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Viết bình luận của bạn