Phim của Lee Do Hyun, Go Min Si dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
Phim của Lee Do Hyun, Go Min Si dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.

"Youth Of May": Lee Do Hyun, Go Min Si đứng trước quyết định khó khăn

An Nhiên

Lee Do Hyun, Go Min Si và Geum Sae Rok sẽ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và quyết định chiến đấu hay chạy trốn trong cuộc nổi dậy Gwangju của "Tuổi thanh xuân của tháng 5".

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee quyết định ở lại Gwangju vì không thể rời khỏi bệnh viện khi số lượng bệnh nhân quá lớn.

Trong khi đó, Lee Soo Chan (Lee Sang Yi) phát hiện ra em gái Lee Soo Ryun (Geum Sae Rok) của mình đang ở Gwangju chứ không phải Seoul. Cô nói với anh trai: “Ngay cả khi em không thể thay đổi bất cứ điều gì, vẫn có những điều em có thể làm”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô không giấu nổi sự sợ hãi của mình khi cảnh sát Choi Jung Haeng (Jung Wook Jin) chết sau khi bị quân lính đánh đập dã man.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho thấy, Kim Myung Hee người đầy những vết máu. Nếu như Hwang Hee Tae cố gắng ôm và cứu lấy một đứa trẻ thì Kim Myung Hee lại đang tái mặt vì hoảng sợ.

Hwang Hee Tae trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.
Hwang Hee Tae trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.

Trong tình huống nguy hiểm, anh phải đối mặt với một người lính, người đó không ai khác chính là bạn của anh, Kim Kyung Soo (Kwon Young Chan). Khuôn mặt của họ ẩn chứa những cảm xúc phức tạp, mang đến bầu không khí căng thẳng.

Cũng trong tập này, khuôn mặt của Lee Soo Ryun lộ rõ lên vẻ lo lắng khi cô dường như không biết phải làm gì. Hiện Lee Soo Ryun sẽ phải quyết định xem cô sẽ đi cùng với bạn bè của mình để chiến đấu chống lại những người lính vũ trang hay tìm một cách khác để giải quyết sự hỗn loạn ở Gwangju.

Tập tiếp theo của “Tuổi thanh xuân của tháng 5" sẽ phát sóng vào lúc 21h30 (giờ Hàn) tối nay, ngày 1.6 trên đài KBS.

Lee Je Hoon được yêu mến khi đóng chính "Taxi Driver". Ảnh cắt phim.
Lee Je Hoon tiết lộ về phần 2 tiềm năng của "Taxi Driver"

Nam chính của "Taxi Driver" - Lee Je Hoon tiết lộ cảm xúc sau khi bộ phim kết thúc.

Viết bình luận của bạn