Bức ảnh hiếm hoi trong đám cưới bí mật của Chang Min (TVXQ) được Yuri (SNSD) tiết lộ. Ảnh chụp màn hình.
Bức ảnh hiếm hoi trong đám cưới bí mật của Chang Min (TVXQ) được Yuri (SNSD) tiết lộ. Ảnh chụp màn hình.

Yuri đăng bức ảnh hiếm hoi trong đám cưới bí mật của Chang Min (TVXQ)

An Nhiên

Yuri hé lộ với khán giả bức ảnh trong đám cưới của thành viên TVXQ - Chang Min diễn ra vào ngày 25.10 vừa qua.

Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Instagram của mình, Yuri (SNSD) đã đăng một bức ảnh cô đứng cùng các thành viên Taeyeon và YoonA tại một lễ cưới ngoài trời cùng chia sẻ: "Side by side" (tạm dịch: Cạnh bên nhau).

Nhiều khán giả cho rằng, bức ảnh được nữ thần tượng chụp tại đám cưới của thành viên TVXQ - Chang Min. Trước Yuri, các nghệ sĩ SM Entertainment khác như Leeteuk (Super Junior) và BoA cũng chia sẻ một số hình ảnh trên Instagram, ám chỉ rằng họ sẽ tham dự đám cưới của Chang Min.

Có thể nói, đám cưới của Chang Min là đám cưới kín tiếng bậc nhất Kbiz khi không có một bức ảnh nào trong lễ cưới được chia sẻ. Trước đó, nam thần tượng cũng đã chia sẻ sẽ tổ chức tiệc trong sự riêng tư do dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp.

Được biết, ngoài việc thừa nhận vợ tương lai làm việc ngoài ngành giải trí thì gần như người hâm mộ không có thêm bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về bà xã của Chang Min. Điều này chứng tỏ nam ca sĩ là một người cẩn trọng, rất trân trọng mối quan hệ này và muốn giữ sự riêng tư tuyệt đối cho người mình yêu.

Chang Min chính thức làm đám cưới vào ngày hôm nay. Ảnh chụp màn hình.
Chang Min của TVXQ sẽ kết hôn vào hôm nay

Nam thần tượng Chang Min của TVXQ và bạn gái chính thức “về chung một nhà” vào ngày hôm nay - 25.10.

Viết bình luận của bạn