Phương Anh hạnh phúc trong buổi lễ nhận học bổng. Ảnh: NSCC
Phương Anh hạnh phúc trong buổi lễ nhận học bổng. Ảnh: NSCC

Á hậu Phương Anh học thạc sĩ

DI PY

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của Phạm Ngọc Phương Anh, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã tài trợ thêm 300 triệu đồng học phí để người đẹp hoàn thành ước mơ thạc sĩ của mình.

Vì cuộc thi Miss International 2021 hoãn lại nên Á hậu Phương Anh quyết định tiếp tục chinh phục con đường học vấn với tấm bằng thạc sĩ. Bên cạnh nhận được học bổng 50% của Trường đại học RMIT TP.HCM ngành Thương mại toàn cầu (Master of Global Trade), người đẹp còn được trao tặng thêm 300 triệu đồng (tương đương 50% học bổng còn lại) từ Chủ tịch Công ty Sen Vàng Entertainment - bà Phạm Kim Dung (và cũng là Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam).

Trên sân khấu, Phương Anh cho biết, luôn cố gắng vừa học vừa làm tròn trách nhiệm của một Á hậu Việt Nam. Buổi lễ trao tặng còn có sự góp mặt của mẹ Phương Anh. Đối với người đẹp, mẹ chính là một người bạn luôn động viên và ủng hộ mọi quyết định của con gái.

Bên cạnh bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thêm học bổng, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 còn tiết lộ, cô đang trong quá trình học thêm tiếng Nhật để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc Miss International vào năm sau. Việc có thể giao tiếp được ngôn ngữ này sẽ giúp Phương Anh tạo ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Điều này cũng khiến khán giả kỳ vọng người đẹp sẽ làm nên kỳ tích giống như Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Ca sĩ Phí Phương Anh. Ảnh: NSX.
Phí Phương Anh trở lại sau "ở ẩn"

Phí Phương Anh thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Mập mờ" sau thời gian "ở ẩn".

Viết bình luận của bạn