Học sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023. Ảnh: Minh Hà
Học sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023. Ảnh: Minh Hà

Hà Nội: Chậm nhất ngày 9.7 công bố điểm thi vào lớp 10

Hạ Nguyên

Theo lịch công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, sau khi hoàn thành công tác tổ chức thi, dự kiến chậm nhất vào ngày 9.7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở (https://hanoi.edu.vn). 

Cụ thể, sau khi hoàn thành công tác tổ chức thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Dự kiến, chậm nhất vào ngày 9.7, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh. Đồng thời, cũng trong ngày 9.7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn xét tuyển tại trường THPT công lập và trường THPT chuyên. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu, trong ngày 9.7, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nhận và bàn giao phiếu báo kết quả thi cho các trường THCS, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên để phát cho học sinh của đơn vị mình.

Việc này cần được khẩn trương thực hiện để học sinh kịp thời làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường trung học phổ thông theo quy định. 

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2022-2023 trên địa bàn thành phố có gần 107.000 học sinh đăng ký dự thi.

Để được xét tuyển vào lớp 10 trường công lập, học sinh phải dự thi đủ 3 bài, gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và toán. Trong ngày 18.6 và sáng 19.6, các thí sinh đã hoàn thành các bài thi theo lịch. 

Kết thúc kỳ thi cho thấy, công tác tổ chức tại tất cả điểm thi được thực hiện nghiêm túc, an toàn. Các thành viên tại các điểm thi đều thực hiện đúng quy chế thi.

Nhịp sống 24h: Thi lớp 10 TPHCM: Phụ huynh chờ con dưới nắng 35 độ C

Nhịp sống 24h: Thi lớp 10 TPHCM: Phụ huynh đứng ngồi không yên, chờ con dưới nắng 35 độ C; Hà Nội: Xuyên đêm điều tiết giao thông để vận chuyển dầm cầu Vĩnh Tuy 2...

Viết bình luận của bạn