Khởi động cuộc thi “Bach Khoa Innovation” lần IV năm 2021. Ảnh: A.N
Khởi động cuộc thi “Bach Khoa Innovation” lần IV năm 2021. Ảnh: A.N

Khởi động cuộc thi “Bach Khoa Innovation” lần IV năm 2021

TÂM AN

Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo "Bach Khoa Innovation 2021" với mục tiêu “Hội nhập - Sáng tạo - Khởi nghiệp” diễn ra từ ngày 26.12.2020 đến 16.5.2021. Cuộc thi do Trường Đại học Bách khoa (Đại học Bách khoa TPHCM) phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức.

Cuộc thi năm nay trải qua 3 vòng thi, ngoài ra còn có các buổi hội thảo, tư vấn tham quan doanh nghiệp với cơ cấu tổng giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các đội thuộc top 5 còn nhận được sự hỗ trợ trong quá trình đăng ký sở hữu trí tuệ và đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

Đây là sân chơi thường niên lớn nhất, diễn ra từ năm 2018 đến nay nhằm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên, học sinh khu vực TPHCM và các vùng lân cận.

Qua đó, sản phẩm của cuộc thi hướng tới việc giải quyết các nhu cầu thực tế của xã hội bằng các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và quản trị; đồng thời kết nối sinh viên các trường với nhau và với các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước.

Top 5 'Hoa khôi du lịch 2020' lần đầu xuất hiện sau cuộc thi

5 cô gái đoạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã có sự xuất hiện bất ngờ và đầy ấn tượng bên cạnh các người mẫu, người nổi tiếng tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2020.

Viết bình luận của bạn