Nhiều trường Đại học thông báo cho sinh viên học trực tuyến phòng COVID-19

Hạ Nguyên

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều trường Đại học đã thông báo cho sinh viên học trực tuyến.

Trường Đại học Thủy Lợi: Sinh viên học trực tuyến từ 22.2

Trường Đại học Thủy Lợi vừa có thông báo, nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Nhà trường thông báo về triển khai tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến học kỳ 2 năm học 2020-2021 tại Hà Nội, Phân hiệu Miền Nam và Cơ sở Phố Hiến, cụ thể như sau:

Người học (sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh) không tập trung trở lại Trường mà tiếp tục ở lại nơi cư trú, hạn chế di chuyển và thực hiện nghiêm túc các chỉ dẫn của Cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Nhà trường triển khai giảng dạy và học tập trực tuyến kể từ ngày 22.2.2021 cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Học viện Ngân hàng: Học trực tuyến đến 28.2

Nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ, viên chức, người lao động, người học tại Học viện trước những diễn biến mới của dịch COVID-19, Giám đốc Học viện Ngân hàng thông báo tiếp tục triển khai đào tạo trực tuyến trên toàn Học viện cho đến hết ngày 28.2.2021.

Trong thời gian không học tập trung tại trường, yêu cầu sinh viên, học viên hạn chế di chuyển, nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo chuyên môn của Bộ Y tế và của chính quyền địa phương.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường: Học trực tuyến từ 22.2

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thông báo học viên, sinh viên tiếp tục không học tập trung tại trường cho đến khi có thông báo mới. Triển khai học ONLINE từ thứ 2 tuần sau ngày 22.2.2021 (tức 10.1.2021 Âm lịch ) đến khi đưa ra thông báo mới. Các bài giảng được triển khai trực tuyến trên nền tảng phần mềm Google MEET.

Trong thời gian này, Nhà Trường yêu cầu các bạn sinh viên tuân thủ nguyên tắc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế để phòng chống dịch COVID-19.

Nhà trường yêu cầu học viên, sinh viên chú ý theo dõi Website Trường để kịp thời cập nhật kế hoạch, thời khóa biểu điều chỉnh khi tình hình dịch bệnh đã ổn định trước khi quay trở lại Trường học tập.

Học sinh TPHCM được kéo dài thời gian ngừng đến trường đến 28.2

Học sinh toàn TPHCM tiếp tục ngừng đến trường sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán đến hết ngày 28.2 do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn