Tàu cao tốc đang rời bến đưa khách từ Vũng Tàu đi Côn Đảo. Ảnh: T.A
Tàu cao tốc đang rời bến đưa khách từ Vũng Tàu đi Côn Đảo. Ảnh: T.A

Tăng chuyến tàu cao tốc kết nối Côn Đảo từ 25 đến 28.3

Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 13.3, UBND huyện Côn Đảo cho biết địa phương vừa có văn bản đề nghị các hãng tàu cao tốc tăng cường chuyến tàu đến và rời Côn Đảo trong thời gian cuối tháng 3.2022.

Nguyên nhân địa phương đề nghị tăng  các chuyến tàu kết nối Côn Đảo cuối tháng 3 do thời gian này diễn ra một giải Marathon từ ngày 25 đến 27.3. Giải điền kinh này nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia của Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Theo đó, UBND huyện Côn Đảo đề nghị các hãng tàu tăng cường các chuyến tàu cao tốc đến Côn Đảo trong ngày 25-26.3, và rời Côn Đảo trong ngày 27-28.3 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của vận động viên, ban tổ chức, khách mời và khán giả cổ vũ. Huyện cũng vận động các hãng tàu có chính sách giảm giá vé cho vận động viên, ban tổ chức, khách mời tham dự giải.

Các hãng tàu cho biết đã lên kế hoạch tăng cường chuyến theo đề nghị của huyện Côn Đảo. Tàu cao tốc Phú Quốc Express đã có kế hoạch tăng cường chuyến kết nối Vũng Tàu - Côn Đảo trong các ngày 24 và 28.3; Tàu cao tốc Mai Linh Express khai thác tuyến vận tải Cần Thơ - Côn Đảo cũng sẽ tăng cường chuyến vào ngày 25 và 28.3...

Trao giải đồng đội sau 9 chặng cho vận động viên đại diện các đội tham dự. Ảnh: T.A
Sau chặng 9 từ Lagi đi Vũng Tàu, tay đua Đinh Thị Như Quỳnh giữ áo vàng

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 12.3, sau khi hoàn thành chặng 9 Giải Xe đap nữ quốc tế Bình Dương Cup Biwase năm 2022 từ thị xã Lagi (tỉnh Bình Thuận) đến TP.Vũng Tàu với tổng quảng đường 115km, tay đua nữ Đinh Thị Như Quỳnh vẫn giữ vững áo vàng.

Viết bình luận của bạn