Hương Giang đưa bạn trai ra mắt gia đình. Ảnh: NSCC
Hương Giang đưa bạn trai ra mắt gia đình. Ảnh: NSCC

Bạn trai Matt Liu ra mắt gia đình Hương Giang 

ĐÔNG DU

CEO Matt Liu bay ra Hà Nội gặp gỡ gia đình hoa hậu Hương Giang, tối 2.10.


Matt Liu đến chào hỏi bố mẹ Hương Giang tại nhà riêng. Anh có bức ảnh chụp chung với bố mẹ của bạn gái. Gương mặt Hoa hậu cũng toát lên niềm hạnh phúc. Cô gọi bức ảnh đặc biệt này là "gia đình".

Hương Giang bên bố mẹ ruột và bạn trai. Ảnh: NSCC
Hương Giang bên bố mẹ ruột và bạn trai. Ảnh: NSCC

Việc Matt Liu ra Hà Nội ra mắt gia đình Hương Giang cho thấy bước phát triển mới của cặp đôi. Họ tìm hiểu từ giữa tháng 6, sau thời điểm ghi hình chương trình Người ấy là ai. Khi đó, nam CEO khẳng định đến show hẹn hò nổi tiếng với mục đích "tìm Hương Giang". Nhận thấy tình cảm chân thành từ đối phương cũng như sự rung động của chính mình, Hương Giang quyết định bắt đầu một mối quan hệ với Matt.

Nhân dịp hai tháng hẹn hò, họ kỷ niệm bằng một bữa tối lãng mạn bên sông Sài Gòn. "Ai cũng có quá khứ và không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra tương lai tốt đẹp hơn", Matt Liu bày tỏ.

Thay vì giấu kín chuyện tình cảm như dự định ban đầu, Hương Giang - Matt Liu có phần cởi mở. Họ thường đăng ảnh bên nhau từ chơi golf, du lịch ở Đà Lạt đến hôn nhau tình tứ trên du thuyền. "Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn khoe với mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm, ủng hộ cả hai", Hương Giang cho hay.

Ca sĩ Gigun lên tiếng khi bị so với Đức Phúc. Ảnh: NSCC
Gigun: "Tôi và Đức Phúc không giống nhau"

Hoạt động showbiz với vai trò là ca sĩ trẻ, Gigun liên tục bị so sánh với Đức Phúc. Mới đây, anh đã chính thức lên tiếng.

Viết bình luận của bạn