Diễn viên Tân Trề và bà xã tại chương trình. Ảnh: CTCC.
Diễn viên Tân Trề và bà xã tại chương trình. Ảnh: CTCC.

Diễn viên Tân Trề và bà xã chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

DI PY

Kết hôn sau 5 năm yêu nhau, nam diễn viên Tân Trề và bà xã Khánh Uyên cùng xuất hiện trên sóng "Giải mã tri kỷ" và chia sẻ về những thăng trầm trong cuộc sống.

Diễn viên hài trẻ Thanh Tân được biết đến với cái tên Tân Trề cùng lối diễn xuất linh hoạt, hài hước vui nhộn. Anh luôn tạo ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều vai diễn trong một số bộ phim như: Kính vạn hoa, Lật mặt, Xóm cào cào... Năm 2018, anh quyết định kết hôn cùng bà xã Khánh Uyên sau 5 năm yêu nhau. Những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp đã được cặp đôi chia sẻ trên sân khấu "Giải mã tri kỷ".

Khánh Uyên cho biết trước đây cô cũng từng làm diễn viên nhưng giờ đã chuyển sang làm nhân viên văn phòng. Lí do là vì bà xã Tân Trề muốn lùi lại phía sau để làm hậu phương, có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Khánh Uyên cho biết ở thời điểm mới cưới, công việc của cô cũng ổn định hơn so với Tân Trề, cô sẵn sàng làm thêm để phụ giúp chồng mình. Thế nhưng vì Tân Trề là một người con hiếu thảo, luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên Khánh Uyên vẫn cảm thấy xứng đáng nếu bản thân có cực khổ một chút.

Nam diễn viên cũng thừa nhận mình ở thời điểm đó vẫn còn ham chơi, chưa biết lo lắng cho những người xung quanh. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh cũng dần hoàn thiện bản thân và biết suy nghĩ, vun đắp cho gia đình mình. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng vào giữa năm 2020 vừa qua.

Cặp đôi nghệ sĩ chia sẻ hành trình hôn nhân 5 năm. Ảnh: CTCC.
Cặp đôi nghệ sĩ chia sẻ hành trình hôn nhân 5 năm. Ảnh: CTCC.

Chia sẻ về lần đầu gặp gỡ, Khánh Uyên cho biết rằng mình rất ghét Tân Trề bởi tính cách xởi lởi của chồng và nghĩ rằng anh đang thể hiện. Thế nhưng cô lại là người cầm cưa trước bởi sự quan tâm, lo lắng của Tân Trề đã chinh phục được trái tim của cô nàng. Đặc biệt, nam danh hài chưa từng cầu hôn vợ mình và cả hai quyết định đi đến kết hôn mà không hề đắn đo. Trước đó, mối quan hệ giữa cả hai cũng từng rơi vào giai đoạn nhạt nhòa, lý do nằm ở diễn viên Tân Trề. Chính Khánh Uyên là người chủ động hàn gắn bằng việc liên tục quan tâm, săn sóc chồng mình.

Khi được MC Khả Như hỏi rằng: “Điều gì em muốn vợ mình thay đổi làm cho cuộc sống tốt hơn?” thì Tân Trề không ngần ngại đáp rằng: “Đối với em, vợ em như vậy là hoàn hảo rồi. Vợ em cứ như vậy là cả hai sẽ hạnh phúc suốt đời”.

Đúng như lời chồng mình nói, Khánh Uyên lúc nào cũng ủng hộ cho quyết định của Tân Trề, đặc biệt là khoảng thời gian anh sản xuất bộ phim mang tên mình. Qua phần này, chương trình còn đưa ra những bức hình tưởng chừng đơn giản nhưng lại gợi nhắc nhiều kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Kim So Yeon, Song Joong Ki là 2 diễn viên Hàn có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng 3. Ảnh cắt phim, Instagram.
Kim So Yeon, Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên Hàn

Với màn thể hiện tốt trên màn ảnh, Kim So Yeon - Song Joong Ki là hai diễn viên có xếp hạng cao nhất trong tháng 3.

Viết bình luận của bạn