Lý Nhã Kỳ: Nếu lấy chồng cho có, tôi đã lấy sớm rồi

DI PY

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã tham dự show diễn của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tại Bảo tàng TPHCM.

Trong chiếc váy đỏ được "đo ni đóng giày" riêng, nàng "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện rực rỡ như một nàng công chúa. Cô chọn kiểu tóc cột cao, phối bông tai ruby và sắc môi đỏ thẫm ton sur ton vô cùng thời thuợng sang chảnh.

Nữ diễn viên lát xế hộp đi sự kiện. Ảnh: NSCC.
Nữ diễn viên lát xế hộp đi sự kiện. Ảnh: NSCC.

Lý Nhã Kỳ cho biết vì bận việc nên cô không thể đến chúc mừng show diễn "Vàng Son" tổ chức tại Đại Nội Huế nên đã không tiếc công chuẩn bị dự show diễn nằm trong dự án "A Better Day", Hừng Đông.

Tại show diễn, Lý Nhã Kỳ thân thiết bên ca sĩ Lệ Quyên. Cả hai đã quen nhau từ trước, ríu rít trò chuyện vô cùng thân thiết. Trên trang cá nhân của ca sĩ Lệ Quyên cũng đãng tải ảnh selfie chụp chung với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau tại các sự kiện, chương trình giải trí.

Về chuyện tình cảm, khi được hỏi về việc kết hôn, diễn viên Vũng Tàu từng chia sẻ: "Nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ mình đã lấy từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở và có sự chia sẻ, đồng điệu thì không hề dễ".

Đồng thời, cô cho rằng người phụ nữ thành đạt sẽ khiến đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ.

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ ngại ngùng khi được Trường Giang khen xinh đẹp

Đêm thi bán kết của Nhanh như chớp 2020 lên sóng với sự tham gia của hai đội gồm Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ, Mạc Văn Khoa. Xuất hiện trên sân khấu, nữ diễn viên ghi dấu ấn nhờ nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Viết bình luận của bạn