Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh chụp màn hình
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh chụp màn hình

Park Shin Hye sinh con trai

Hà Anh

Park Shin Hye và Choi Tae Joon chào đón con trai đầu lòng ngày 31.5. 

Công ty quản lý của Park Shin Hye, SALT Entertainment, ra thông cáo cùng ngày cho biết, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã chào đón con trai chào đời.

Công ty quản lý xác nhận, nữ diễn viên Park Shin Hye đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Seoul. 

"Hiện tại, cả Park Shin Hye và bé trai đều khỏe mạnh. Họ đang nghỉ ngơi bên Choi Tae Joon cùng gia đình và bạn bè" - thông cáo của Salt Entertainment nêu rõ. 

"Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người đã gửi lời chúc mừng và tiếp tục gửi lời chúc, sự ủng hộ đến Park Shin Hye, Choi Tae Joon và con trai họ"- công ty quản lý của Park Shin Hye chia sẻ thêm. 

Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh chụp màn hình
Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ảnh chụp màn hình

Park Shin Hye và Choi Tae Joon kết hôn vào tháng 1 năm nay sau hơn 4 năm hẹn hò. Đám cưới của Park Shin Hye-Choi Tae Joon diễn ra ở Seoul vào ngày 22.1 với sự tham dự của gia đình và bạn bè. 

Cặp đôi thông báo tin kết hôn vào tháng 11.2021. Vào thời  điểm đó, Park Shin Hye tiết lộ đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Bức ảnh được nữ diễn viên kỳ cựu chia sẻ. Ảnh chụp màn hình Instagram
"Mẹ câm" của Park Shin Hye đăng bài chúc mừng con gái

Nữ diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc Kim Mi Kyung đã bày tỏ niềm yêu thương và sự ủng hộ dành cho đám cưới sắp tới của Park Shin Hye và chồng sắp cưới Choi Tae Joon.

Viết bình luận của bạn