Jason Momoa và Lisa Bonet. Ảnh chụp màn hình
Jason Momoa và Lisa Bonet. Ảnh chụp màn hình

Sao "Trò chơi vương quyền" ly hôn

Hà Anh

Jason Momoa và Lisa Bonet tuyên bố ly hôn. Một trong những chuyện tình yêu lãng mạn nhất của Hollywood đã đi đến hồi kết, CNN đưa tin. 

Jason Momoa và Lisa Bonet ra tuyên bố chung về việc chia tay và đăng trên tài khoản Instagram chính thức của nam diễn viên ngày 12.1.

Cặp đôi được cho là đã gặp nhau tại một câu lạc bộ nhạc jazz vào năm 2005, trước khi Momoa trở nên nổi tiếng khi đóng vai Khal Drogo trong "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền).

Vào thời điểm gặp nhau, Bonet đã nổi tiếng với vai Denise Huxtable trong loạt phim nổi tiếng những năm 1980 "The Cosby Show".

Momoa từng chia sẻ với James Corden trong chương trình "The Late Late Show" năm 2017 : "Kể từ khi 8 tuổi, tôi nhìn thấy cô ấy trên TV và nói với mẹ rằng: " Mẹ ơi, con muốn cô ấy". Tôi kiểu như: "Anh sẽ lén theo em suốt cuộc đời và chắc chắn sẽ có được em"".

Vì vậy, khi gặp nhau lần đầu, Momoa đã không bỏ lỡ cơ hội và đã thành công.

Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Lola năm 2007. Con trai Nakoa-Wolf chào đời một năm sau đó. Momoa cũng giúp nuôi dạy con gái của Bonet từ cuộc hôn nhân trước đó với nam diễn viên Lenny Kravitz - nữ diễn viên Zoa Kravitz. Kravitz và Momoa cũng vô cùng thân thiết.

Momoa và Bonet được cho là chính thức kết hôn vào năm 2017.

Diễn viên Anh Thư. Ảnh: Bee.
Anh Thư tiết lộ lý do chia tay người đàn ông “bao người mê”

Nữ diễn viên Anh Thư cho biết cô đã từng chia tay bạn trai chỉ vì họ không ga lăng.

Viết bình luận của bạn