Vân Trang và MC Hồng Phúc. Ảnh: Bee.
Vân Trang và MC Hồng Phúc. Ảnh: Bee.

Vân Trang khẳng định độ chung thuỷ 100% của MC Hồng Phúc

An Nhiên

Vân Trang hết lời khen ngợi sự chung thuỷ của MC Hồng Phúc đối với vợ mỗi khi cô có dịp đóng phim, ghi hình cùng đàn anh.

Xuất hiện trong một chương trình, vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng chia sẻ nhiều hơn về chủ đề “Tình yêu & lòng chung thuỷ”.

Theo bà xã MC Hồng Phúc thì đa số đàn ông yêu bằng mắt nên hay bị hấp dẫn, cám dỗ và thấy bên ngoài có nhiều sự mới mẻ, thấy một cô gái đẹp là liền bị hút vào rồi say nắng. Tuy nhiên, nam MC “Hãy chọn giá đúng” lại có suy nghĩ trái ngược với vợ, anh khẳng định không phải cứ người đàn ông nào say nắng bên ngoài cũng đều không chung thuỷ.

Đồng thời, nam MC cũng nêu quan điểm rằng người đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào khi nhìn thấy một cô gái đẹp, thú vị cũng sẽ bị cuốn hút, thậm chí muốn chiếm đoạt nhưng đó không phải là tình yêu. Hồng Phúc khẳng định: “Dù có bao nhiêu cô gái đẹp đi chăng nữa thì người đàn ông đó sẽ quay về với gia đình của mình, hoàn thành trách nhiệm với vợ con, vì họ còn tình nghĩa”.

Vân Trang - Liêu Hà Trinh bàn về chuyện chung thuỷ với vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng. Ảnh: Bee.
Vân Trang - Liêu Hà Trinh bàn về chuyện “Tình yêu & lòng chung thuỷ” với vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng. Ảnh: Bee.

Vân Trang bổ sung thêm quan điểm của Hồng Phúc rằng: “Đàn ông hiếm có anh nào chung thuỷ là sự thật vì khi yêu là yêu sống yêu chết, cũng vì yêu nên quyết định cưới nhau. Nhưng khi về sống với nhau thì thấy đối phương không giống như mình nghĩ, vậy là đổ vỡ”.

Nữ diễn viên cũng hy vọng rằng đừng nên lấy yếu tố thời gian để làm thước đo cho sự chung thuỷ, chung thuỷ hay không là ở tình cảm, sự vị tha, bao dung dành cho nhau.

Cũng theo Vân Trang, MC Hồng Phúc luôn giữ một khoảng cách nhất định, không có hành động thái quá với bất kỳ một ai. “Chị yên tâm đi, em đi phim với anh Phúc rồi, em khẳng định anh chỉ tập trung làm việc, không hề lia qua cô nào hết đó chị", Vân Trang nói với Quỳnh Phượng.

Chính Hồng Phúc cũng tự khẳng định độ chung thuỷ của mình rằng: “Anh rất tỉnh táo và rõ ràng dù có nhiều cô gái xung quanh mình. Đó là những mối quan hệ công việc, xã giao còn vợ mình vẫn là số một”.

Các nghệ sĩ chia sẻ nhiều kỉ niệm khi tham gia talkshow của MC Hồng Phúc. Ảnh: NSCC
Nghệ sĩ Ngọc Lan, NSƯT Công Ninh, Ngọc Trinh và những kỉ niệm lần đầu kể

Có không ít nghệ sĩ tham gia talkshow "Màu hạnh phúc" của MC Hồng Phúc nhằm gây quỹ cho trẻ em mổ tim như: Ngọc Lan, Mâu Thủy, NSƯT Công Ninh, Ngọc Trinh, Kyo York…

Viết bình luận của bạn