Vân Trang bật khóc nhớ về quãng thời gian nghỉ đóng phim 4 năm. Ảnh: CTCC
Vân Trang bật khóc nhớ về quãng thời gian nghỉ đóng phim 4 năm. Ảnh: CTCC

Vân Trang chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau khi sinh con

ĐÌNH DY

Vân Trang là một nữ diễn viên may mắn nhưng cũng gặp lắm gian truân trên con đường sự nghiệp của mình.

Vân Trang chia sẻ rằng cô vào nghề từ năm 2007, cơ duyên là do: "Hồi đó tôi mới lên Sài Gòn học cấp 3, hồi xưa vừa quê vừa xấu lại còn đen lắm. Rồi tôi bị bạn dụ thi và đậu vào trường Sân khấu điện ảnh…".

Phim đầu tiên Vân Trang tham gia là phim truyền hình "Đam mê" của đạo diễn Đinh Đức Liêm. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Vân Trang đoạt giải Mai Vàng (2010). Tiếp đó nữ diễn viên đoạt giải Bông Sen Vàng trong bộ phim "Bí mật thảm đỏ" năm 2013.

Sau đó, cô được thủ vai chính trong 3 tập phim "Ai". "Lúc đó tôi vừa quay "Dù gió có thổi", "Gia đình phép thuật", vừa đi làm MC nên tôi không sắp lịch được, và đoàn cứ phải dời lịch lại để chờ tôi".

Tới phim "Dòng nhớ", Vân Trang cho biết cô phải lênh đênh ở trên sông nước, rồi phải học chèo xuồng 2 mái: "Lúc đó phải quay một cảnh chạng vạng tối, tôi ở giữa ngã ba sông cái, quay cảnh trời mưa đổ mà chỉ có tầm nửa tiếng để quay thôi. Tôi phải tự mình lật úp chiếc ghe mà không có ai ở bên cạnh vì phải quay góc rộng…".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn cho biết sau khi sinh con, tuy rất nhớ đoàn phim nhưng cô phải tạm ngưng đóng phim để chăm sóc con. Nữ diễn viên đã không kìm được nước mắt, cô nói: “Tôi nhớ đoàn phim kinh khủng”.

Và tiếp lời, cô mời nghệ sĩ Diễm Trinh, người từng tham gia phim "Dòng nhớ" lên sâu khấu. Nghệ sĩ Diễm Trinh vừa trải qua 3 lần phẫu thuật mạch máu, hiện sức khỏe đã ổn định.

Với sự trân trọng và chân thành, Vân Trang gửi tặng nghệ sĩ Diễm Trinh phần quà trị giá 5 triệu đồng của chương trình để tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ Diễm Trinh hồi phục và sớm quay trở lại với nghề diễn xuất.

Từ khóa: Vân Trang
Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò ông tơ. Ảnh: NSCC
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò "ông tơ"

Cộng đồng mạng thích thú khi biết được nam nghệ sĩ sẽ là cầu nối cho các cặp đôi tìm được hạnh phúc còn lại của đời mình trong một show hẹn hò mới.

Viết bình luận của bạn