Nhiều nghệ sĩ tham gia "Gửi ngàn lời yêu" tri ân các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: BTC.
Nhiều nghệ sĩ tham gia "Gửi ngàn lời yêu" tri ân các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: BTC.

"Gửi ngàn lời yêu" tri ân các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch 

DI PY

Tập 5 của chương trình Sing for Life - Sing for Love với chủ đề “Gửi ngàn lời yêu” sẽ được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10, tối nay nhằm để tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Chương trình Sing for Life - Sing for Love - Hát để sẻ chia là dự án nghệ thuật do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo quy tụ nhiều nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu hiện nay.

Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19, đặc biệt là sáng kiến "Triệu túi an sinh" đang triển khai trong thời gian gần đây, được Chính phủ và người dân đánh giá cao.

Ban tổ chức cho biết, sau những tập đầu tiên, chương trình đã nhận được gần 2 tỉ đồng, bao gồm hiện vật và tiền mặt của các nhà hảo tâm và cộng đồng. Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đã tiếp nhận những đóng góp này và gửi tới người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Theo Ban tổ chức, tập 5 của chương trình với định hướng là lời tri ân chân thành gửi tới các y bác sĩ không quản ngại gian khổ, đóng góp tâm sức đẩy lùi dịch bệnh. Họ là những người hùng thầm lặng, suốt thời gian dài đã chấp nhận hy sinh, đối mặt với hiểm nguy để giành lại sự sống, bảo vệ sức khỏe và an lành cho nhân dân.

Cũng thông qua các câu chuyện âm nhạc, chương trình mong muốn phần nào thay họ trao gửi lời yêu thương tới gia đình - hậu phương vững chắc luôn tin tưởng, động viên họ cống hiến không ngơi nghỉ từng ngày.

Bằng cách thể hiện mới mẻ, trẻ trung với nhịp cầu âm nhạc, tập 5 với cảm hứng chủ đạo lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hàng ngàn cảm xúc tới cộng đồng, sẽ truyền tải thông điệp về sức mạnh của tình yêu giúp chúng ta vững tâm bên nhau, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19…

Đáng chú ý, tập 5 có sự tham gia của các nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, LyLy, Erik, MC Thành Trung, cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự phối trộn những bản “hit” của các nghệ sĩ với màu sắc âm nhạc mới. Thông qua chương trình, khán giả và nghệ sĩ có thể sẻ chia giao lưu trực tiếp, qua đó rút ngắn khoảng cách tạo nên những điểm chạm kết nối bất ngờ thú vị.

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 5 sẽ được dùng để mua trang thiết bị y tế và các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu, trao tặng cho đội ngũ y bác sĩ cũng như lực lượng khác ở tuyến đầu chống dịch trên toàn quốc.

Từ khóa: bác sĩ COVID-19
Tình tiết mới trong Penthouse tập 13. Ảnh:VieOn
Penthouse 3 tập 13: Cheon Seo Jin sát hại bác sĩ Ha và Shim Soo Ryeon

Ở tập 13 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3", Joo Dan Tae (Um Ki Joon) qua đời và Hera Palace - một biểu tượng của sự giàu có cũng sụp đổ.

Viết bình luận của bạn